ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สาวอุ้มหมาด่าพนักงานเซเว่น ถูกสั่งให้ออกจากงานแล้ว สังเวยคลิปฉาว


 


จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์คลิป หญิงสาวคนหนึ่งอุ้มสุนัขเข้าไปในร้านสะดวกซื้อ เมื่อพนักงานแจ้งว่าไม่อนุญาตให้นำสุนัขเข้ามา หญิงรายนี้ก็ไม่พอใจ ตอบโต้พนักงานเสียงดังลั่นร้าน พร้อมประโยคเด็ด
 
"น้องรู้จักพี่น้อยไป พี่ไม่อยากจะมีเรื่องกับใคร แต่ถ้ามีเรื่อง พี่เอาออกจากงานเลยนะ น้องจะอยู่ไม่เป็นสุขอีกเลย ทีหลังอย่าพูดจาเสียงแข็งกับพี่อีก เข้าใจไหมคะ"
 
จนต่อมาผู้จัดการร้านได้เข้ามาขอโทษขอโพย หญิงรายนี้ก็ยังบอกว่าตนเอาสุนัขเข้าร้านสะดวกซื้อมาตลอดเป็นสิบ ๆ ปีแล้ว ไม่เคยมีใครมาว่า แต่ครั้งนี้พนักงานคู่กรณีกลับมาต่อว่า ด้วยน้ำเสียงที่ไม่ดี ถ้าตนโทรไปร้องเรียน รับรองได้เลยว่าพนักงานรายนี้ต้องเดือดร้อนแน่นอน
 ล่าสุดทางเพจเฟซบุ๊ก ไร่แสงจันทร์ - Moonlight Valley Kabinburi ได้ออกมาชี้แจงในส่วนของด้านสาวที่อุ้มสุนัขว่า "จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แอดมิน ขอชี้แจงให้ทุกท่านทราบว่า คุณ อ้อย เป็นพนักงานของทางบริษัทจริง แต่เป็นพนักงานทดลองงาน และพึ่งเริ่มทำงานกับทางบริษัท ได้ 2 อาทิตย์ ซึ่งการกระทำดังกล่าวเป็นพฤติกรรมส่วนบุคคล ซึ่งไม่ได้กระทำตามหน้าที่ของพนักงาน อย่างไรก็ตาม ทางบริษัทได้ให้**ออกจากการเป็นพนักงานของบริษัทแล้ว* และการกระทำใดๆ ที่พนักงานทดลองงานท่านนี้ทำลงไปโดยพลการนี้ เป็นเรื่องส่วนตัวของพนักงานทั้งสิ้น บริษัทไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องต่อเรื่องนี้แต่อย่างใด อย่างไรก็ดี บริษัทรู้สึกผิดหวังต่อสิ่งที่เธอทำมาก จึงอยากขอโทษมา ณ โอกาสนี้ ด้วยความจริงใจ"

 


ขอบคุณ - เฟซบุ๊กไร่แสงจันทร์ - Moonlight Valley Kabinburi


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: