ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

กองปราบเค้นญาติแม่ปุ๊ก10ชม.คดีวางยารู้เส้นทางเงินแล้ว


พ.ต.อ.ปทักข์ ขวัญนา ผู้กำกับการ 4 กองบังคับการปราบปราม เปิดเผย ถึงการสอบปากคำ บิดา มารดา และน้องชายของ นางสาวนิษฐา หรือ แม่ปุ๊ก ผู้ต้องหาที่ถูกกล่าวหา วางยาลูก 2 คน เพื่อหวังเงินบริจาค ว่า เมื่อช่วงบ่ายวานนี้ได้เชิญตัวครอบครัวของแม่ปุ๊กมาให้ข้อมูลทางคดีเพิ่มเติมที่กองปราบปราม โดยพนักงานสอบสวน มีการสอบปากคำ ทั้ง 3 คน ในประเด็นต่างๆที่เกี่ยวข้องกับทางคดี แต่ไม่สามารถลงลึกรายละเอียด ของผลการสอบสวนได้ แต่ทุกคนให้ความร่วมมือกับทางเจ้าหน้าที่ และให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ ซึ่งใช้เวลาในการสอบสวนนานร่วม 10 ชั่วโมง เสร็จสิ้นประมาณเที่ยงคืน และเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ไปส่ง ทั้ง 3 คนถึงที่บ้านพัก เพราะยังคงเป็นช่วงเวลาเคอร์ฟิวส์


ส่วนประเด็นการสอบเส้นทางการเงิน ขณะนี้เจ้าหน้าที่พอจะมียอดรวมของเงินในบัญชีทั้งหมดที่มีการโอนเข้ามา และใช้จ่ายออกไปแล้ว อยู่ระหว่างการรวบรวมในรายละเอียดของสำนวน ซึ่งขณะนี้ การสอบสวนและพยานหลักฐานของเจ้าหน้าที่พบว่า คดีนี้ผู้ต้องหายังมีแม่ปุ๊กเพียงแค่คนเดียว

ขณะที่แม่ของน้องอมยิ้มนั้น ตำรวจได้มีการสอบปากคำไว้แล้วก่อนหน้านี้ และขณะนี้เจ้าหน้าที่ก็ยังสามารถติดต่อได้ตลอด ไม่ได้หลบหนีไปไหนข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: