ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

บุกจับผช.ผญบ. พ่อแท้ๆ ข่มขืนลูกสาวตัวเองวัย 12 ปี โพสต์คลิปลงทวิตเตอร์


      วันที่ 7 มิถุนายน 2563 มีรายงานว่า ตำรวจชุดปฏิบัติการ TICAC และชุดปฏิบัติการเคลื่อนที่เร็วที่ 4 ได้จับกุมนายหนู (สงวนนามสกุล) อายุ 36 ปี ที่หมู่ที่ 7 .เมืองการุ้ง อ.บ้านไร่ จ.อุทัยธานี         
ทั้งนี้ TICAC หรือ  คณะทำงานปราบปรามการล่วงละเมิดทางเพศต่อเด็กทางอินเทอร์เน็ต ได้รับรายงานจาก ไซเบอร์ทิป รีพอร์ต (Cyber Tipline Report) สหรัฐอเมริกา ว่ามีบุคคลในไทย ที่ส่งภาพเคลื่อนไหวลามกเด็กจำนวน 12 ภาพลงในทวิตเตอร์ พร้อมกับมีหมายเลขโทรศัพท์ที่ใช้ลงทะเบียน จึงมีการตามสืบจนพบว่า ชายคนดังกล่าวคือ นายหนู เป็นผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน  .เมืองการุ้ง อ.บ้านไร่ จ.อุทัยธานี


        ทั้งนี้ จากการค้นบ้านของนายหนู พบโทรศัพท์มือถือ  ยี่ห้อ HUAWEI รุ่น nova สีดำ จำนวน 1 เครื่อง โทรศัพท์มือถือยี่ห้อ Samsung รุ่น A 7 สีดำจำนวน 1 เครื่อง และจากการตรวจสอบโทรศัพท์มือถือ ได้พบสื่อลามกอนาจารเด็กเป็นจำนวนมาก ซึ่งนายหนูยอมรับว่า เป็นคนใช้มือถือบันทึกภาพและวิดีโอ ขณะที่มีเพศสัมพันธ์กับเด็กวัย 12 ปี ลูกสาวของนายหนูเอง


 


        ทั้งนี้ นายหนู เผยว่า หลังจากที่ตนแต่งงานกับภรรยา มีลูกด้วยกัน 1 คน ชื่อ เด็กหญิงเอ (นามสมมุติ) อายุ 12 ปี จากนั้นตนก็หย่ากับภรรยา ส่วนเด็กนั้น ทางคุณตาคุณยายเป็นคนพาไปเลี้ยง


        ตั้งแต่เดือนธันวาคม 2562 เด็กหญิงเอ ได้มาอยู่กับนายหนู คราวละประมาณ 3-4 วัน เดือนละประมาณ 2-3 ครั้ง นายหนูจึงเริ่มสอนเรื่องเพศสัมพันธ์ให้เด็กหญิงเอง และมีเพศสัมพันธ์กับลูกของตัวเองจนถึงปัจจุบัน นอกจากนี้ยังมีการอัดคลิป และนำไปลงในสื่อโซเชียล        เบื้องต้น ตำรวจได้แจ้งข้อหา  "มีสื่อลามกอนาจารเด็กไว้ในความครอบครองเพื่อแสวงหาประโยชน์ในทางเพศสำหรับตนเองโดยผิดกฎหมาย" และนำตัวไปดำเนินคดีต่อไป 


 


ขอบคุณ - khaosod


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: