ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สาวซื้อบ้านไว้ไม่ได้อยู่ เจอขี้ยายึด ทำสกปรกเรี่ยราด อ้างแค่ชั่วคราว


เมื่อวันที่ 9 มิ.ย. ตำรวจ สภ.คลองแงะ จ.สงขลา รับแจ้งจากน.ส.เพ็ญผกา (สงวนนามสกุล) อายุ 29 ปี ว่ามีคนแอบเข้ามาอยู่ในบ้านเลขที่ 18 ถ.กอบกุล18 ม.5 ต.พังลา อ.สะเดา จ.สงขลา ที่ซื้อเอาไว้แต่ยังไม่ได้ย้ายเข้ามาอยู่

น.ส.เพ็ญผกา ให้รายละเอียดว่า ซื้อบ้านไว้ตั้งแต่ปลายปี 62 และไม่เคยมาอาศัยอยู่ แต่ได้ขนข้าวของเครื่องใช้เฟอร์นิเจอร์ที่จำเป็นมาไว้ภายในบ้าน กระทั่งเมื่อวันที่ 17 พ.ค. ตนเองและยาย มาทำความสะอาดบ้าน และสังเกตเห็นว่ามีสิ่งผิดปกติเหมือนกับมีคนเข้ามาอยู่อาศัยเป็นประจำ

มีร่องรอยการการใช้สิ่งของในห้องครัว จานข้าวที่กินทิ้งไว้ จนข้าวของภายในบ้านสกปรกเลอะเทอะ มีร่องรอยเสพยาเสพติด ในห้องนอนมีร่องรอยของการนอน แขวนเสื้อผ้าเอาไว้ ผ้าห่มหมอนกระจัดกระจาย แถมยังมีร่องรอยฉีดรดที่นอนด้วย ตนจึงล็อกประตูใหม่หมดทั้งบ้าน
จนวันนี้(9มิ.ย.)เจ้าของโครงการโทรบอกว่า เห็นชายแปลกหน้าเข้ามาอาศัยอยู่ในบ้าน และเจ้าของโครงการได้แอบถ่ายคลิปเอาไว้เป็นหลักฐาน ตนเองจึงเข้าแจ้งตำรวจ ให้มาตรวจสอบ

หลังรับแจ้งตำรวจ สภ.คลองแงะจึงไปตรวจสอบ เมื่อเปิดประตูเข้าไป พบชายวัยรุ่นนั่งอยู่ภายในห้องเก็บของ มีร่องรอยปัสสาวะเรี่ยราด ตำรวจจึงควบคุมตัวมาสอบสวน ทราบชื่อคือนายไพโรจน์ แซ่จึง อายุ 29 ปี เป็นชาวบ้านในพื้นที่ ม.5 ต.พังลา อ.สะเดา จ.สงขลา

สอบสอบนายไพโรจน์ บอกว่า ไม่ได้มาอาศัยอยู่ที่นี่ เพียงแต่แอบเข้ามาพักบ้างเป็นบางครั้ง ตำรวจจึงควบคุมตัวไปสวนสวนดำเนินคดี 2 ข้อหา คือ บุกรุกเคหะสถานในยามวิกาลและ กลางวันและทำให้ผู้อื่นเสียทรัพย์


 


 


 


ขอบคุณ - khaosod


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: