ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ไม่รอด! พ่อเลี้ยงข่มขืนด.ญ.10 ขวบ คัดค้านประกันตัว ฝากขังเรือนจำ


ความคืบหน้ากรณี “บุ๋ม” ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ประธานองค์กรทำดี พร้อมทีมงานเดินทางลงพื้นที่บ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี หลังได้รับเรื่องร้องเรียนว่ามีเด็กหญิงวัย 10 ขวบ ถูกพ่อเลี้ยงอยู่พื้นที่ จ.ชัยภูมิ ล่วงละเมิดทางเพศ มี น.ส.เอ ( นามสมมุติ ) อายุ 20 ปี พี่สาว ของด.ญ.บี ( นามสมมุติ ) อายุ 10 ปี ผู้เสียหายที่ถูกพ่อเลี้ยงล่วงละเมิดทางเพศในครั้งนี้พาน้องเดินทางเข้าแจ้งความไว้ที่สภ.เมืองชัยภูมิ ไว้เป็นหลักฐานมาตั้งแต่วันที่ 31 พ.ค.63 ที่ผ่านมา กอนพาตัวน้อง ด.ญ.บี วัย 10 ขวบ มาหลบพักอาศัยอยู่ที่บ้านพักพี่สาวอยู่ที่ จ.ชลบุรี และได้ติดต่อให้ บุ๋ม ปนัดดาฯ เข้าช่วยเหลือในการดำเนินคดกับพ่อเลี้ยงรายนี้ด้วยอีกทางล่าสุดน.ส.เอ วัย 20 ปี และน้อง ด.ย.10 ขวบ ผู้เสียหายได้พากันเดินทางมาให้ปากคำเพิ่มเติมต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองชัยภูมิ เพิ่มเติมหลังที่ผ่านมาพยายามรอทางบุ๋ม ปนัดดาฯช่วยพามาติดต่อความคืบหน้าทางคดีที่จ.ชัยภูมิ ซึ่งวันนี้ทางบุ๋มฯเองไม่ได้เดินทางมาด้วย เพราะติดธุระด่วน จึงขอให้ทางน.ส.เอ วัย 20 ปี พร้อมน้อง ด.ย.10 ขวบผู้เสียหาย รีบเดินทางมาพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อที่จะได้เร่งดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป ซึ่งคดีนี้เกี่ยวข้องกับ พรบ.คุ้มครองเด็กฯ


ซึ่งล่าสุดวันนี้( 10 มิ.ย.63 ) ด้าน พ.ต.อ.วัฒนชัย จันทาทุม ผกก.สภ.เมืองชัยภูมิ หลังได้พบกับน.ส.เอ วัย 20 ปี และด.ย.บี วัย 10 ขวบ ที่เดินทางมาพบเจ้าหน้าที่ ที่สภ.เมืองชัยภูมิเพื่อให้ปากคำสอบสวนทางคดีเพิ่มเติมกับตัวแทนกลุ่มสหวิชาชีพ ตามพรบ.คุ้มครองเด็กที่ต้องมีทั้งฝ่ายตำรวจ อัยการ นักจิตวิทยา พร้อมสั่งให้ฝ่ายสืบสวนไปเชิญตัวนายรพิน พูลเฉลิม อายุ 39 ปี พ่อเลี้ยงรายดังกล่าว ที่อาศัยอยู่ในพื้นที่จ.ชัยภูมิ (อาศัยบ้านเลขที่ 21/1 หมู่ที่ 3 ตำบลบางเดชะ อำเภอเมืองปราจีนบุรี จังหวัดปราจีนบุรี ที่มาเช่าห้องอาศัยอยู่ที่บ้านเมืองน้อยใต้ ตำบลรอบเมือง อำเภอเมือง จังหวัดชัยภูมิ พร้อมกับนางสาวสุนันต์ กาญจโนดิลก อายุ 38 ปี แม่แท้ๆของน้องที่ยังอาศัยอยู่ด้วยกันกับสามีใหม่พ่อเลี้ยงรายนี้


ซึ่งพ่อเลี้ยงรายนี้ ยังให้การปฏิเสธว่าตนเองไม่เคยข่มขืนลูกเลี้ยง ด.ญ.วัย 10 ขบวบ รายนี้แต่อย่างใด รับเพียงว่าเคยตีน้องบ้างเท่านั้น ตามผู้ใหญ่ที่ต้องสั่งสอนลูกเท่านั้น และที่ว่าในช่วง 2 ปี ที่ผ่านมามีการกระทำความรุนแรง ตีจับหัวน้องกดน้ำ และมีการล่วงละเมิดทางเพศ ก็ไม่เป็นความจริง เรื่องที่เกิดขึ้นก็น่าจะเป็นเรื่องที่พี่สาวอีกคนของน้องที่อยู่ชลบุรี โทรมาหาด.ย.10 ขวบ และสร้างเรื่องขึ้นมาเพื่อไม่อยากให้ตนอยู่กับแม่เขา เพราะไม่พอใจที่ตนเองเคยตี ดุด่าที่ทำไปก็เพื่อสั่งสอนอยากให้เป็นเด็กดีเท่านั้น ที่ก็มีเรื่องการชอบเล่นโทรศัพท์ ซึ่งขอยืนยันว่าไม่เคยกระทำอนาจารลูกเลี้ยงรายนี้เลยรวมทั้งด้านนางดี วัย 38 ปี แม่แท้ๆของด.ญ.10 ขวบที่เสียหายรายนี้ กล่าวว่า ไม่เคยทราบเรื่องนี้เลยจนทราบว่าลูกสาวคนโตและด.ย. 10 ขวบ มากันมาแจ้งความจับพ่อเลี้ยงครั้งนี้ เพราะตลอดที่ผ่านมาลูกของตนที่มาอาศัยอยู่กับพ่อเลี้ยงที่จ.ชัยภูมิ ไม่ได้เล่าให้แม่ฟังว่าถูกพ่อเลี้ยงข่มขืนเลย แต่ตนรู้แค่พียงว่าลูกสาวของตนเคยบอกว่าถูกพ่อเลี้ยงตีทำร้ายร่างกายก็เมื่อช่วงประมาณ 2 ปีก่อนที่ผ่านมาเท่านั้น ต่อมาก็ปกติ ลูกสาว 10 ขวบ อยู่กับพ่อเลี้ยงรายนี้มาตลอด ก็เห็นอยู่กันด้วยดี ไปไหนมาไหนด้วยกันไปต่อคิวรับถุงยังชีพโควิด-19 กลับมาด้วยกัน ก็ไม่เห็นมีเรื่องอะไร จนมาทราบว่ามีการแจ้งความขึ้นครั้งนี้ก็ยังงงๆเหมือนกัน เพราะลูกไม่เคยเล่าให้ฟังว่าถูกข่มขืนเลย จนกระทั้งมาได้ข่าวหลังจากที่พี่สาวเขาได้มาพาน้องไปอยู่ที่จังหวัดชลบุรี จนทราบเรื่องดังกล่าวเกิดขึ้นด้าน พ.ต.อ.วัฒนชัย จันทาทุม ผกก.สภ.เมืองชัยภูมิ ซึ่งล่าสุดก็ได้รับผลตรวจร่างกายจากทางโรงพยาบาลแล้ว เบื้องต้นผลตรวจร่างกายไม่พบว่ามีอวัยวะเพศฉีกขาดหรือมีร่องรอยถูกข่มขืนแต่อย่างไร ซึ่งหากเป็นเวลาที่ถูกกระทำมานานที่ผ่านมากว่า 2 ปี ก็เป็นเรื่องที่จะตรวจใช้เวลาที่ต้องตรวจโดยละเอียดที่ชัดเจนอีกครั้ง ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมตัวแทนสหวิชาชีพ ตามพรบ.คุ้มครองเด็กฯ ได้สอบสวนเด็กหญิง 10 ขวบและพี่สาวเพิ่มเติมแล้ว ที่เด็กยืนยันว่าถูกพ่อเลี้ยงรายนี้ล่วงละเมิดทางเพศจริงมาหลายครั้งทั้งตั้งแต่แรกที่พยายามนำอวัยวะเพศของพ่อเลี้ยงเองสอดใส่เข้าไปในอวัยวะเพศของน้องด.ญ. แต่ไม่สามารถเข้าได้ ก่อนที่จะพยายามใช้นิ้วสอดใส่เข้าไปในอวัยวะเพศน้อง และทพการล่วงละเมิดทางเพศมาแล้วจนนับครั้งไม่ได้มาตั้งแต่ ตลอดช่วง 2 ปีที่ผ่านมามาตั้งแต่ปี 2561ก่อนที่จะแจ้งข้อกล่าวหาพ่อเลี้ยงรายนี้ ใน 3 ข้อหา 1.)กระทำชำเราเด็กไม่เกิน 13 ปี 2.)ใช้กำลังทำร้ายร่างกายผู้อื่นไม่ถึงกับเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กาย 3.)ทำให้ผู้อื่นเกิดความกลัวด้วยการขู่เข็ญ ก่อนที่วันนี้ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองชัยภูมิ จะพาตัวพ่อเลี้ยงรายนี้ไปขอศาลอนุมัติศาลฝากขัง และคัดค้านการประกันตัวเพื่อควบคุมตัวพ่อเลี้ยงรายนี้ไปฝากขังที่เรือนจำชัยภูมิ จนกว่าจะรวบรวมพยานหลักฐานทั้งหมดส่งดำเนินคดีตามกฏหมายโดยเร็วต่อไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: