ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

พบแล้ว! ศพภรรยาถูกสามีฆ่าทิ้งบ่อบาดาล หลังลูกชายแจ้งหายตัว


จากกรณีลูกชายของนางสุกัญญา ชนินทร์ประเสริฐ อายุ 66 ปี ชาว อ.จอมบึง จ.ราชบุรี ได้เข้าแจ้งความและขอให้เจ้าหน้าที่ สภ.ทับตะโก ให้ช่วยติดตามหาแม่ของตนเอง ซึ่งได้หายตัวไปตั้งแต่วันที่ 4 มิ.ย. ที่ผ่านมา ต่อมาชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่ตรวจสอบ จนพบพิรุธว่า นายสนั่น ชนินทร์ประเสริฐ อายุ 83 ปี ผู้เป็นสามีของนางสุกัญญา เป็นคนลงมือฆ่าภรรยาตัวเอง ชุดสืบสวนจึงได้ควบคุมตัวไปทำการสอบสวน โดยมี พล.ต.ต.อนุภาพ ศรีนวล ผบก.จว.ราชบุรี ทำการสอบสวนด้วยตัวเอง


 


ต่อมานายสนั่นถูกเค้นสอบอย่างหนัก จึงได้รับสารภาพว่าเป็นคนลงมือทำร้ายร่างกายนางสุกัญญาจนเสียชีวิตจริง ก่อนนำศพไปทิ้งในบ่อบาดาล ด้านหลังฟาร์มไก่ของนางสุกัญญาเพื่ออำพรางคดี จากนั้นจึงได้ประสานกองพิสูจน์หลักฐานภาค 7 , เจ้าหน้าที่มูลนิธิประชานุกูลราชบุรี และรถแบ็คโค เข้าตรวจสอบและค้นหาร่างของนางสุกัญญา ภายในบ่อบาดาลล่าสุด เมื่อช่วงเย็นวานนี้(11มิ.ย.)หลังทำการขุดดินรอบๆ บ่อบาดาลจนถึงก้นบ่อซึ่งมีเศษปูนปิดทับอีกที เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน จึงได้ใช้เหล็กแหลมทิ่มลงไปก็พบว่ามีกลิ่นเหม็นคล้ายซากศพ จึงมั่นใจว่าน่าจะพบศพของนางสุกัญญาแน่นอน เจ้าหน้าที่จึงได้ใช้รถแบ็คโฮขุดเปิดหน้าดินบริเวณโดยรอบอีกครั้ง เพื่อยกวงปูนปูนซีเมนต์ออกอีกทีละชั้น แต่เนื่องด้วยภายในบ่อนั้นมีเศษปูนที่ถูกทุบแตกปิดอยู่อีก 1 ชั้น เจ้าหน้าที่จึงใช้ความพยายามด้วยการค่อยๆ ขุดนำเศษปูนซีเมนต์ขึ้นมาทีละชิ้นจนหมด รวมระยะเวลา 16 ชม. จึงพบร่างของนางสุกัญญาอยู่ก้นบ่อในสภาพนั่งคว่ำหน้าในท่าชันเข่า เสื้อผ้ายังอยู่ครบ โดยนางสุกัญญาได้สวมเสื้อกล้าม กางเกงขายาวสีเทาควันบุหรี มีแผ่นกระเบื้องแผ่นเรียบทับซ้ำอีกทีจ้าหน้าที่จึงได้นำขึ้นมาจากก้นบ่อท่ามกลางสายฝนที่ตกลงมาอย่างหนัก ทำให้การนำศพขึ้นมานั้นเป็นไปอย่างยากลำบาก


 


หลังนำศพขึ้นมาได้ แพทย์เวร ได้ทำการชันสูตรพลิกศพ เบื้องตนพบว่าสภาพร่างกายของนางสุกกัญญายังคงสมบูรณ์ ไม่มีชิ้นส่วนใดส่วนหนึ่งหลุดออกจากร่างกาย พบเพียงบาดแผลที่บริเวณกะโหลกศีรษะด้านซ้ายเท่านั้น ส่วนร่างกายไม่พบ มีแต่ร่องรอยของชิ้นส่วนของปูนซีเมนต์หล่นไปถูกร่างกายจนเกิดบาดแผล รวมทั้งบาดแผลที่บริเวณศีรษะนั้น คาดว่าจะถูกเศษปูนตกกระแทกใส่จนเกิดบาดแผล อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จึงได้นำศพนางสุกัญญาไปยังโรงพยาบาลตำรวจเพื่อทำการชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้งกลับไป ด้านบน

Thaiza update: