ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

แท็กซี่เมาแล้วขับ ขับพุ่งชนวิน จยย.เจ็บ 7 ราย เสียชีวิต 1 ราย
   เกิดอุบัติเหตุแท็กซี่พุ่งชนวินจักรยานยนต์ ทำให้มีประชาชนได้รับบาดเจ็บนอนเกลื่อนบริเวณด้านหน้าซอยรามคำแหง 60/1 หลังรถแท็กซี่ สีชมพูเสียหลักพุ่งขึ้นฟุตปาธ ก่อนพุ่งชนกับกลุ่มวินรถจักรยายนต์ มีผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมด 8 ราย เป็นผู้ชาย 6 ราย และผู้หญิง 2 ราย เหตุเกิดวานนี้ (12 มิ..63)


ในจำนวนนี้มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 3 ราย คือนางสาวนิภาวรรณ์ อายุ 37 ปี คนขับวินจักรยานยนต์ ได้รับบาดเจ็บจากการถูกวัตถุมีคมบาดเข้าที่ลำคอ นายพัลลภ อายุ 70 ปี ซึ่งเป็นผู้มานั่งพักบริเวณวินจักรยานยนต์ ได้รับบาดเจ็บถูกกระแทกที่บริเวณศีรษะ เลือดออกมาก จนทำให้หมดสติ และนางสุเมฆ คงหอม อายุ 45 ปี ซึ่งเป็นแม่ค้าขายกาแฟ ได้รับบาดเจ็บขาซ้ายหัก


เจ้าหน้าที่ได้นำผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลใกล้เคียงทันที ก่อนที่ นางสาวนิภาวรรณ์ อายุ 37 ปี คนขับวินจักรยานยนต์ จะเสียชีวิต  คนขับจักรยานยนต์ เล่าว่า ในขณะที่เกิดเหตุการณ์ตนเองออกไปส่งผู้โดยสาร กระทั่งกลับมาเห็นว่าเพื่อนนอนได้รับบาดเจ็บอยู่หลายคน โดยมีรถแท็กซี่จอดอยู่


 


จากการสอบถามทราบว่าขณะที่เพื่อนๆ วินจักรยานยนต์นั่งคอยผู้โดยสารอยู่ในวินบนฟุตปาธ จู่ๆ รถแท็กซี่พุ่งตรงเหยียบฟุตปาธขึ้นมาแล้วชนกวาดรถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่หลายคันพร้อมกับคนขับรถจักรยานยนต์ที่นั่งอยู่ทั้งหมด ก่อนพุ่งเลยไปชนรถซาเล้งขายกาแฟที่จอดอยู่  ขณะที่ผู้เห็นเหตุการณ์อีกคน เล่าว่า ตนเองอยู่ในซอยดังกล่าว ได้ยินเสียงคล้ายรถชนจึงรีบวิ่งมาดู และก็ถ่ายคลิปเหตุการณ์ไว้ โดยเมื่อมาถึงเห็นคนเจ็บหลายคนนอนอยู่ และเห็นคนขับแท็กซี่ที่ขับพุ่งชนนั่งอยู่ในรถ สภาพคล้ายมึนเมา เบื้องต้นจากการสอบสวน นายมงคลชัย อายุ 55 ปี คนขับรถแท็กซี่ให้การว่าก่อนหน้านี้ตนขับวินจักรยานยนต์ในช่วงเช้าจากนั้นจึงแวะนั่งดื่มเหล้าที่บ้านแก้อาการปวดเมื่อยก่อนจะออกมาขับแท็กซี่ต่อ ซึ่งตนเองรู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น  จากการตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ในกระแสเลือดพบว่าสูงถึง 147 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ ซึ่งเกินกว่ากฎหมายกำหนด  


เบื้องต้นเตรียมแจ้ง 2 ข้อหา คือ เมาแล้วขับ และ ขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับอันตรายสาหัส 


 


ขอบคุณ - ข่าววันใหม่ ช่อง 3


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: