ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สลด! บีเอ็มซิ่งบนทางด่วนชนแท็กซี่ ผดส.กระเด็นออกนอกรถเสียชีวิตเมื่อคืนวันที่ 12 มิ.. ที่ผ่านมา ช่วงเวลา 22.40 . บนทางพิเศษฉลองรัช ขาออก ช่วงพระโขนง มุ่งหน้าพระราม 9 ก่อนถึงพัฒนาการ รถ BMW วิ่งมาด้วยความเร็วสูง จนชนรถแท็กซี่ตีลังกาหลายตลบ ทำให้ผู้โดยสารบนรถกระเด็นออกมานอกรถ อาการแน่นิ่งบาดเจ็บสาหัส ก่อนเสียชีวิตในเวลาต่อมา


 


ล่าสุด (14 มิ..) ...ศิรณวิทญ์ อินทร รอง ผกก.กก.2 ศูนย์ควบคุมการจราจรบนทางด่วน 1 เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิด พบรถยนต์ BMW รุ่น X5 สีเทา ขับมาเลนซ้ายด้วยความเร็ว และเปลี่ยนช่องทางกะทันหัน หลบรถบรรทุกน้ำมันที่วิ่งมาช่องทางซ้ายตามปกติ ทำให้ไปชนรถแท็กซี่ โตโยต้า สีเหลือง ที่วิ่งมาด้วยความเร็วปกติในช่องทางกลาง กระเด็นไปชนขอบทางด้านขวาและรถพลิกคว่ำหลายตลบจากการตรวจสอบคาดว่า ผู้โดยสารชายวัย 47 ปี ที่นั่งมาบนรถแท็กซี่ ไม่ได้คาดเข็มขัดนิรภัย ทำให้กระเด็นหลุดออกจากตัวรถ บาดเจ็บสาหัสในที่เกิดเหตุ และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนผู้ขับแท็กซี่ อายุ 56 ปี คาดเข็มขัดนิรภัยและได้รับบาดเจ็บเช่นกัน


ด้าน ผู้ขับรถเก๋ง BMW เป็นชายอายุ 29 ปี ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย แต่ยังรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล รอผลตรวจแอลกอฮอล์ คาดว่าจะทราบผลในวัน พรุ่งนี้ (15 มิ..) เบื้องต้น ตั้งข้อหาขับรถประมาทหวาดเสียว ทำให้ผู้อื่นได้รับความเดือดร้อนถึงแก่ชีวิตข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: