ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

พระโหดคว้าอีโต้ไล่ ฟันกิ๊กสาวตายทั้งกลม เหตุแค้นขู่แฉลูกในท้อง


เมื่อเวลา 19.00 น.วันที่ 15 มิ.ย.63 ร.ต.อ.สุริยา ลีนุรัตน์ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.หินเหล็กไฟ นำตัว นายอุ่ม ดีรื่นรัมย์ หรือพระอุ่ม อายุ 57 ปี เจ้าอาวาสวัดแห่งหนึ่งใน จ.บุรีรัมย์ ไปทำการสึก และคุมตัวมาสอบสวนพร้อมอาวุธมีดอีโต้ ความยาวกว่า 60 ซม. หลังก่อเหตุใช้มีดฟันหญิงวัย 33 ปี ซึ่งท้องแก่ 8 เดือน ตายทั้งกลม ที่บ้านหนองบัวพัฒนา ต.ตูมใหญ่ อ.คูเมือง จ.บุรีรัมย์

จากการตรวจสอบทราบว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 18.00 น. ที่เกิดเหตุพบศพ น.ส.ลำไพ บัวลอย อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 163 หมู่ที่ 19 ต.ตูมใหญ่ อ.คูเมือง จ.บุรีรัมย์ ซึ่งท้องแก่ 8 เดือน นอนเสียชีวิตที่หน้าบ้านญาติ ในสภาพถูกของมีคมฟันตามใบหน้า ร่างกาย และแขนมีแผลฉกรรจ์รวมหลายสิบแผล เจ้าหน้าที่จึงส่งศพไปที่ รพ.บุรีรัมย์ เพื่อทำการชันสูตร

จากการสอบสวนนายอุ่ม ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุได้ขับรถตู้ของวัดออกมาจากวัด จากนั้นบังเอิญไปเจอผู้ตายนั่งอยู่กับสามีใหม่ที่อยู่กินกันมา 4-5 เดือน ภายในรถกระบะซึ่งเป็นของ อบต.ในหมู่บ้าน เมื่อเห็นจึงทนรับสภาพไม่ได้ จากนั้นจึงขับรถตู้พุ่งชนจนรถกระบะยุบ แล้วถือมีดที่เตรียมมาเดินปรี่เข้าไปหาสามีใหม่ผู้ตาย แต่ได้วิ่งหนี นายอุ่มจึงถือมีดไล่ตามฝ่ายหญิงแทน จากนั้นได้ฟันไปบริเวณกลางหลัง 1 ที ฝ่ายหญิงพยายามหนีจะไปบ้านญาติแต่ไม่ทัน ถูกนายอุ่มฟันอีกจนล้มลง ก่อนจะคร่อมร่างฝ่ายหญิงแล้วฟันไม่ยั้งจนแน่ใจว่าเสียชีวิต จากนั้นจึงเดินไปบอกญาติว่า ได้ฆ่าฝ่ายหญิงแล้ว  เบื้องต้นตำรวจได้แจงข้อหา "ฆ่าคนตายโดยเจตนา"
ด้านพี่ชายนายอุ่ม เล่าว่า ก่อนหน้านี้นายอุ่มเคยมาบอกว่า "ถ้าไม่ได้ฆ่าผู้หญิงคนนี้จะขอผูกคอตาย" แต่คาดว่าทั้งสองน่าจะมีความสัมพันธ์กันลึกซึ้งเมื่อประมาณ 2-3 ปีที่ผ่านมา ช่วงหลังฝ่ายหญิงอยากจะเลิก นายอุ่มก็ยอมเลิก แต่ฝ่ายหญิงไม่ยอมเลิกรา พยายามขอเงินหลายครั้งทั้งที่ไปอยู่กินกับคนใหม่แล้ว ทั้งที่ได้ทองคำหนัก 1 บาท พร้อมบัตรเอทีเอ็มไปด้วย ล่าสุดฝ่ายหญิงได้ขู่ว่าจะแฉว่าลูกในท้องเป็นของนายอุ่ม เมื่อไม่ได้เงินกลับมาด่าแม่ นายอุ่มจึงขาดสติลงมือก่อเหตุดังกล่าว 


 


ขอบคุณ - ไทยรัฐออนไลน์


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: