ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เจ้าของร้านสุดเซ็ง โจรแสบแอบฉกของในร้าน กล่องทิป ก็ไม่เว้น


เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 16 มิ.ย. เพจร้านอาหาร kin do Fung โพสต์คลิปวีดีโอวงจรปิดโดยมีข้อความว่า ร้านดีจริงๆแหละขโมยยังมา เตือนภัยลูกค้าทุกท่าน ช่วงนี้ชุมชนของเรามีโจร ออกขโมยทรัพย์สินระมัดระวังกันด้วยนะครับทางร้านถูกขโมยไปหลายอย่าง แต่ที่น่าเสียใจที่สุดคือ tip box ของพนักงานที่สะสมกันมาถูกขโมยไปทั้งกล่อง ช่วงเวลาแบบนี้ไม่น่าทำร้ายกันเลย #เตือนภัย #รังสิต

ผู้สื่อข่าวเดินทางไปยังที่เกิดเหตุบริเวณร้านอาหาร kin do Fung ถนนรังสิตนครนายก 19 ตำบลประชาธิปัตย์ อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี พบนายพีระพัชร กุศลจูงอายุ 34 ปี เจ้าของร้านพาชี้จุดบริเวณที่คนร้ายเข้ามาก่อเหตุ พร้อมเล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า เหตุเกิดเมื่อวันเสาร์ตอนเช้าที่ผ่านมา

ตนมาที่ร้านเห็นของมันวางผิดปกติ ของบางอย่างของได้หายไป เช็กไปเช็กมาทุกสิ่งทุกอย่างก็หาไม่เจอ ก็เลยเอะใจมาดูกล้องวงจรปิดจึงได้รู้ว่ามีคนร้ายได้เข้ามาภายในร้าน ของที่หายไปก็มีโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง กล่องทิปของพนักงาน แล้วก็ power bank ลอตเตอรี่ งวด วันที่ 16 มิถุนายน 1เล่ม ราคาประมาณ 8,000 กว่าบาท
เห็นเพื่อนบ้านมาแจ้งตนว่าโรงแรมข้างหลังตึกใกล้กันก็โดนขโมย แล้วก็ร้านข้าวมันไก่ก็ถูกคนร้ายขโมยเช่นกัน ฝากถึงคนร้ายที่ได้ดูข่าวนี้ก็ไม่อยากให้ทำแบบนี้เพราะช่วงนี้ต่างคนก็ต่างลำบาก แม้เงินในกล่องทิปไม่มากก็ตาม ช่วงที่หยุดงานไปก็สามารถบรรเทาได้ และก็อยากฝากถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยเร่งรัดติดตามจับกุมเพื่อที่จะนำผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีให้โดยเร็ว

เบื้องต้น ได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อ ร.ต.อ.รพีพงศ์ บุญพัวพันธ์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ และมอบคลิปกล้องวงจรปิดเพื่อเป็นหลักฐานและจะได้ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนเร่งรัดติดตามจับกุมจะได้นำผู้กระทำความผิดมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป 


ขอบคุณ - khaosod


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: