ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เปิดปมสาวคลั่งฆ่าพ่อ พบสามีเคยก่อเหตุขืนใจลูกสาวแท้ๆ


จากกรณี น.ส.บุญญดา (สงวนนามสกุล) อายุ 29 ปี เสพยาเสพติดจนมีอาการป่วยทางจิต เกิดอาการหลอนก่อนก่อเหตุสยองเฉือนอวัยวะเพศ ฟันแสกหน้าพ่อแท้ๆ เสียชีวิต ที่แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กรุงเทพฯ นั้น (อ่านข่าว - ลูกสาวฆ่าโหดพ่อแท้ๆ ใช้มีดฟันกลางหน้าผาก ตัดอวัยวะเพศทิ้งดับคาบ้าน)   น.ส.เจียรไน (สงวนนามสกุล) อายุ 52 ปี อดีตภรรยาผู้ตาย กล่าวว่า ตนเลิกกับสามีมานานแล้ว ตั้งแต่ลูกสาวยังเล็ก พอลูกเข้า ม.1 สามีขอลูกมาเลี้ยง ตนก็ให้ค่าใช้จ่าย ปกติผู้ตายเป็นคนฉุนเฉียว ซึ่งคนทั่วไปไม่รู้ว่าชอบดุด่าลูก หลังลูกสาวจบ ม.3 ได้คบกับแฟนหนุ่มคนหนึ่งซึ่งชักชวนกันไปเสพยา จนทำให้มีอาการทางประสาทในที่สุด โดยเมื่อเดือนกันยายนปี 2562 ที่ผ่านมา ได้พาไปรักษาที่ รพ.รามาธิบดี ทุกวันนี้ก็ยังมีอาการทางจิตอยู่ ต้องไปหาแพทย์จิตเวชเป็นประจำ
   "ที่ผ่านมาลูกก็แยกกันอยู่กับพ่อ ไม่มีใครรู้ว่าพักที่ไหน แต่นาน ๆ จะมาหาพ่อ นอกจากปัญหายาเสพติดแล้ว ผู้ก่อเหตุยังมีปมที่ทำให้มีปัญหาทางจิต เพราะสามีของผู้ก่อเหตุข่มขืนลูกตัวเองวัย 10 ขวบด้วย ซึ่งเป็นลูกแท้ๆ ของผู้ก่อเหตุกับสามีของผู้ก่อเหตุ ขณะนี้อยู่ในระหว่างการพิจารณาของศาลและรอการตัดสิน"


ล่าสุดเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา ตำรวจจับกุม น.ส.บุญญดา ผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีได้แล้ว โดยควบคุมตัวไปสอบสวนที่โรงพัก เบื้องต้น ผู้ต้องหา อยู่ในสภาพอ่อนเพลียหมดแรง พูดจาวกวนไม่รู้เรื่อง ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องนั่งควบคุมดูแลอย่างใกล้ชิด และรอให้ผู้ต้องหามีอาการดีขึ้นมากกว่านี้ จึงทำการสอบสวนต่อไป


 


 


ขอบคุณ - khaosod


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: