ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เมียช็อก! เพิ่งรู้ผัวติด HIV แถมนัดมีเซ็กซ์กับหนุ่มไม่ซ้ำหน้า


ความคืบหน้ากรณีการจับกุม นายวันชัย หรือ บีเอ็ม อายุ 28 ปี หลังก่อเหตุขโมยโทรศัพท์มือถือของพนักงานโรงแรมแห่งหนึ่ง ใน อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เมื่อวันที่ 17 มิ..ที่ผ่านมา ตำรวจตามไปจับได้ค้นห้องเจอบัตรประชาชน, บัตร ATM และบัตรต่างๆ กว่า 30 กว่าใบ สารภาพขโมยมาจากชายหนุ่มที่แอบภรรยาไปนัดมีเพศสัมพันธ์กัน


 


จากการสอบสวน นายวันชัย หรือ บีเอ็ม อายุ 28 ปี ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ตัวเองติดเชื้อ HIV และติดยาเสพติด ส่วนบัตรต่างๆ ที่พบส่วนใหญ่เป็นของเพื่อนชายที่มีรสนิยมรักร่วมเพศ โดยพูดคุยผ่านโปรแกรมแชทสำหรับกลุ่มชายรักชาย แล้วนัดเจอเพื่อมีเพศสัมพันธ์กัน และบางทีตนเองก็จะทำทีเป็นพ่อเล้าติดต่อเด็กให้กลุ่มชายรักชาย


หลังจากมีเพศสัมพันธ์กันแล้ว ก็จะแอบหยิบกระเป๋าเงิน ซึ่งมีบัตรของผู้เสียหายไว้ เพื่อสะสมเป็นของที่ระลึกเกือบ 20-30 ใบ บางส่วนส่งคืนทางไปรษณีย์ให้ผู้เสียหายไปบ้างแล้ว ซึ่งทุกคนไม่ทราบว่าตนเองติดเชื้อ HIV โดยอ้างว่าได้พยายามเตือนชายทุกคนให้สวมถุงยางด้าน ภรรยาของผู้ต้องหา บอกว่า คบกันมาปีกว่า ไม่เคยรู้เลยว่าสามีติดเชื้อ HIV เพิ่งมารู้ว่าตอนสามีพาตำรวจมาค้นที่บ้าน พอรู้ความจริงก็ตกใจและตอนนี้เครียดมาก เพราะเวลามีอะไรกัน ไม่ได้สวมถุงยางป้องกัน


 


"ก็เพิ่งมารู้เมื่อวานที่ตำรวจพาเขาไปบ้าน เขาบอกว่าเขาเป็นเกย์ เราก็ตกใจ อ่าว เป็นตอนไหนอะเขาไปทำอะไรที่ไหนกับใครเราไม่รู้ พูดตามตรง เวลามีอะไรกันก็ไม่เคยป้องกันเลย" ภรรยาของนายวันชัย หรือ บีเอ็ม กล่าว


 


 


ขอบคุณข้อมูล - เรื่องเด่นเย็นนี้ ช่อง 3


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: