ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ยึดปั้ม!ตำรวจ3สน.บุกจับเด็กแว๊นนับร้อยยกเเก๊งในปั้มย่านลำลูกกา


เมื่อเวลา 23.30 น.ของคืนที่ผ่านมา(21มิ.ย.)กำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจทั้ง 3 แห่งได้แก่ สภ.คูคต สน.นิมิตรใหม่ และสภ.ลำลูกกา ร่วมกันจับกุมแก๊งรถยนต์ ซึ่งใช้ชื่อแก๊งว่า "รถซิ่งรามอินทรา" จำนวน 97 คัน พร้อมคนขับและคนนั่งข้าง 147 คน โดยจับกุมได้ภายในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งถนนหทัยราษฏ์ ม.11 ต.ลาดสวาย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี

สำหรับการจับกุมแก๊งรถซิ่งครั้งนี้ เป็นการวางแผนร่วมกันระหว่างกองบัญชาการตำรวจนครบาล และกองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดปทุมธานี ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ติดตามเพจแก๊งรถซิ่ง จนทราบว่าจะมีการนัดรวมตัวกันภายในปั้มน้ำมันแห่งนี้ จึงได้มีการวางกำลังกัน เมื่อแก๊งรถซิ่งเข้ามาในปั๊มก็ได้มีการจับกุม และทราบว่าเป็นแก๊งรถซิ่งที่มาจากย่านรามอินทรา ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะดำเนินการตามกฎหมายฝ่าฝืนพ.ร.ก.ฉุกเฉิน และทำกิจกรรมซึ่งเสี่ยงต่อการแพร่เชื้อโรคโควิด-19


ส่วนผู้ที่ชอบแข่งขันรถในทางนั้น ขณะนี้กระบวนการยุติธรรมมีความเข้มงวดมากเกี่ยวกับเรื่องนี้ ซึ่งไม่ว่าจะมาด้วยกัน นั่งซ้อนท้ายรถ มาตามเพจต่าง ๆ นั้น ซึ่งอัตราโทษเท่ากับคนขับเลยจำคุกไม่เกิน 3 เดือน ปรับไม่เกิน 4 หมื่นบาท และจะมีการริบรถเป็นของกลาง ส่วนเด็กที่เป็นเยาวชนก็ต้องมีความผิดตามไปด้วย

 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: