ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ยายร้องหลานสาวพิการทางสมอง 9 ขวบ ถูกรุมข่มขืน โดนขู่ฆ่าทั้งตระกูล


เพจเฟซบุ๊ก แอดมิน ข่าว ออกมาโพสเรื่องราวเกี่ยวกับ คุณยายท่านหนึ่งร้องขอความช่วยเหลือจากมูลนิธิปวีณาฯ เผยหลานสาววัย 9 ขวบถูก 5 เดนนรก ทั้ง “ไอ้ใบ้-มัคทายก-ขี้เมา-ทาสยา” อายุ 30-76 ปี รุมข่มขืนเด็ก โดยหนึ่งในนั้นหลังได้รับการประกันตัวออกมา ยังมาขู่ฆ่าล้างโคตร


 


โดยทางเพจระบุรายละเอียดว่า "ที่มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ต.ลำผักกูด อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี นางแป้น (นามสมมุติ) อายุ 53 ปี พา ด.ญ.ปุ๋ย (นามสมมุติ) อายุ 9 ขวบ หลานสาวพิการทางสมอง ที่พ่อแม่แยกทางกันตั้งแต่เล็กทิ้งไว้ให้ตายายดูแล เดินทางจาก อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา เข้าร้องทุกข์ต่อ นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี แจ้งว่าถูก 1 ใน 5 ผู้ต้องหาคดีข่มขืน ด.ญ.ปุ๋ย ข่มขู่จะฆ่าล้างโคตร หลังได้รับการประกันตัวในชั้นศาลออกมาสู้คดี จึงเกรงว่าจะไม่ได้รับความปลอดภัยขอให้มูลนิธิปวีณาฯ ช่วยเหลือ""นางแป้น กล่าวว่า ช่วงปิดเทอม ด.ญ.ปุ๋ย ออกไปขี่จักรยานเล่นในหมู่บ้านและหายไปตั้งแต่เช้าจนค่ำ เมื่อกลับมาถึงบ้านจึงถามหลานว่าไปไหนมา หลานบอกว่า นายสาม (นามสมมุติ) อายุประมาณ 40 ปี ซึ่งเป็นน้องชายอดีตตำรวจและเป็นใบ้ พาไปที่บ้านพักและทำการข่มขืน ซึ่งนายใบ้ทำมาหลายครั้งแล้ว หลังข่มขืนเสร็จก็จะให้เงินประมาณ 40-50 บาท ไปกินขนม และนอกจากนายสามแล้วยังมี นายหนึ่ง ที่เป็นมัคทายก อายุ 76 ปี กับ นายสอง อายุ 30 ปี ลูกหลวงตาในวัด และติดสุรา เคยพาไปข่มขืนในห้องน้ำวัดในหมู่บ้าน , นายสี่ อายุ 40 กว่าปี ที่ติดยาบ้า พาไปข่มขืนที่บ้านและในห้องน้ำวัด ทั้งที่นายสี่เองก็เคยมาขอเงิน ขอข้าวปลาอาหารที่บ้านตนเองกินบ่อยครั้ง ยายสงสารก็ให้กินเป็นประจำ และ นายห้า คนงานเฝ้าบ้านนายจ้าง อายุ 60 กว่าปี เคยพาไปข่มขืนที่บ้านของเจ้านาย ตนแทบไม่อยากจะเชื่อว่าจะเกิดเรื่องเลวร้ายกับหลานสาว ซึ่งตนเชื่อว่าทั้ง 5 คน คงจะต้องรู้กันและบอกต่อให้มากระทำกับหลานของตนซึ่งเป็นเด็กไม่ปกติ"


 


"นางแป้น กล่าวว่า หลังรู้เรื่องทั้งหมดได้พาด.ญ.ปุ๋ย เข้าแจ้งความที่ สภ.บางปะอิน เพื่อดำเนินคดีกับชายทั้ง 5 คน และร้องขอความช่วยเหลือมายังมูลนิธิปวีณาฯ เมื่อช่วงต้นเดือนพฤษภาคม 2563 และนางปวีณา ได้ช่วยเหลือประสานกับ พ.ต.อ.ฤทธิ์ ศิริเทพ ผกก.สภ.บางปะอิน ส่ง ด.ญ.ปุ๋ยตรวจร่างกายและสอบสหวิชาชีพ กระทั่งออกหมายจับและจับกุมตัวผู้ที่ก่อเหตุทั้ง 5 คน มาดำเนินคดีข้อหาข่มขืนเด็กหญิงอายุต่ำกว่า 13 ปี , พรากเด็กอายุต่ำกว่า 13 ปี ไปเพื่อการอนาจาร พร้อมคุมตัวส่งฝากขังศาลจังหวัดพระนครศรีอยุธยา""ต่อมาผู้ต้องหา 4 คน จากทั้งหมด 5 คน ประกอบด้วย นายหนึ่ง นายสาม นายสี่ และนายห้า ได้ยื่นขอประกันตัวในชั้นศาล หลังได้รับการปล่อยตัวออกมาประมาณวันที่ 12 มิถุนายน ที่ผ่านมา นายห้า ได้มาข่มขู่จะฆ่าล้างโคตร ตนและครอบครัวเกรงจะไม่ปลอดภัย เพราะก่อนหน้านี้เคยได้ยินว่าเมื่อ 20 กว่าปีก่อน นายห้าได้เคยฆ่าคนตายและหนีคดีมาจาก จ.นครสวรรค์ ก่อนจะย้ายมาอยู่ที่ จ.พระนครศรีอยุธยา นอกจากนี้ผู้ต้องหาบางคนยังไปปล่อยข่าวว่าตนรับเงินเพื่อจบคดีแล้ว ซึ่งไม่เป็นความจริง ตนสงสารหลานมากที่ต้องมาเผชิญชะตากรรมเลวร้าย อยากจะขอความช่วยเหลือมูลนิธิปวีณาฯ ด้านความปลอดภัย และส่งด.ญ.ปุ๋ยเข้าเรียนในโรงเรียนสำหรับเด็กพิการทางสมอง"


 


"หลังรับเรื่อง นางปวีณา ได้ประสาน พ.ต.อ.ฤทธิ์ ศิริเทพ ผกก.สภ.บางปะอิน เพื่อจะให้นางแป้นไปพบและแจ้งความกรณีถูกข่มขู่ในวันอังคารที่ 23 มิถุนายน 2563 และนางปวีณาจะประสานกรมคุ้มครองสิทธิและเสรีภาพ กระทรวงยุติธรรมให้คุ้มครองครอบครัวเด็กพร้อมกับติดต่อขอรับเงินเยียวยาผู้เสียหายทางคดี พร้อมกันนี้จะประสานกระทรวงการพัฒนาสังคมฯ เข้าไปดูแลสภาพจิตใจเด็ก และประสานโรงเรียนสำหรับเด็กพิการทางสมองให้ด.ญ.เข้าเรียน ส่วนเรื่องคดีนางปวีณาจะติดตามความคืบหน้าต่อไป"


 


ที่มา : แอดมิน ข่าว,เรื่องเล่าเช้านี้


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: