ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

พ่อหื่นข่มขืนลูกสาวในไส้ 10 ขวบ นาน 4 ปี ขู่จะฆ่าให้หมดหากบอกใคร


แถลงจับกุม นายหม่อง เอ (นามสมมุติ) อายุ 35 ปี สัญชาติเมียนมา ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดพัทยา ที่ จ.516/2561 ลงวันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 กระทำความผิดฐาน “กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปีซึ่งมิใช่ภริยาหรือสามีของตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม และกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกินสิบสามปีซึ่งมิใช่ภริยาหรือสามีของตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม โดยใช้อาวุธ” โดยจับกุมได้ที่บริษัทย่านหมู่ที่ 4 ต.นาดี อ.เมือง จ.สมุทรสาคร


 


ขณะที่ ด.ญ.บี สัญชาติเมียนมา อายุ 10 ปี ผู้เสียหาย ซึ่งพักอาศัยอยู่กับผู้ต้องหา ซึ่งเป็นพ่อของตนอยู่ที่บ้านพักที่ ต.แสมสาร อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ที่เกิดเหตุ ขณะที่แม่ของผู้เสียหายไม่อยู่ที่บ้านพัก ผู้ต้องหาเรียกให้ผู้เสียหายไปพบ โดยขณะนั้นผู้ต้องหาถือมีดปอกผลไม้อยู่ในมือ จากนั้นใช้มือปิดปากผู้เสียหาย บอกให้เงียบ และข่มขู่ว่าหากไม่เงียบจะใช้มีดฆ่าให้ตายจากนั้นผู้ต้องหาจับผู้เสียหายนอนลงบนแคร่ไม้ บริเวณที่เกิดเหตุ และดึงผ้าถุงอาบน้ำของผู้เสียหายออก แล้วผู้ต้องหานำอวัยวะเพศของผู้ต้องหาสอดใส่เข้ามาในอวัยวะเพศของผู้เสียหายจนกระทั่งผู้ต้องหาสำเร็จความใคร่ และผู้ต้องหาบอกว่า ห้ามนำเรื่องนี้ไปบอกใคร “ถ้าแม่ทราบเรื่องนี้พ่อจะฆ่าให้หมดและพ่อจะหนีกลับพม่า” แต่ผู้เสียหายก็บอกแม่กับเรื่องที่เกิดขึ้นแต่แม่ไม่เชื่อ หลังจากนั้นผู้ต้องหาก็กระทำชำเราผู้เสียหายเรื่อยมาอีกหลายครั้ง และจะทำร้ายร่างกายผู้เสียหายทุกครั้ง ที่ผู้เสียหายพยายามจะหลบหนี โดยจะต่อย ตี เตะตามลำตัวและใบหน้า


 


ผู้ต้องหาก็กระทำชำเรา ผู้เสียหาย ซึ่งขณะนั้นอายุ 13 ปี 6 เดือน อีกครั้ง และหลังจากนั้นผู้เสียหายจึงหนีออกจากบ้านพักที่เกิดเหตุ และไปหาป้าของตนเอง และเล่าเรื่องที่เกิดจากการที่ถูกพ่อของตัวเองกระทำให้ฟัง จากนั้นป้า จึงพาผู้เสียหายไปแจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวน เพื่อดำเนินคดีกับผู้ต้องหาตามกฎหมาย


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: