ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สลด! สาวสองถูกกีดกันรัก ยิงขมับ'พลทหาร'-ผูกคอตามวันที่ 27 มิ.ตำรวจ สน.แสมดำ รับแจ้งเหตุพบศพ นายเรืองศักดิ์ อายุ 22 ปี ถูกปืนยิงเข้าที่ศีรษะ เสียชีวิตอยู่บนเตียงนอน ใกล้กันพบปืนลูกโม่ตกอยู่ และที่หน้าห้องน้ำ พบศพ นายนิศามณี สาวประเภทสอง อายุ 23 ปี ใช้ผ้าผูกคอเสียชีวิต ที่เกิดเหตุเป็นห้องพักแห่งหนึ่ง ย่านพระราม 2


ภายในห้องไม่พบร่องรอยการต่อสู้ แต่พบจดหมายลาตายวางอยู่บนโต๊ะ ระบุข้อความว่า ขอไปอยู่ด้วยกันชาติหน้า และรักกันอีก หลังถูกครอบครัวกีดกันความรัก พร้อมขอโทษครอบครัวที่เกิดมาเป็นแบบนี้


ขณะที่ เพื่อนบ้าน บอกว่า ทั้งสองรักกันมาตั้งแต่เด็ก ส่วนสาเหตุ คาดว่าครอบครัวสั่งให้เลิกคบ แต่ไม่ทราบว่าเกิดอะไรขึ้น กระทั่งได้กลิ่นเหม็นเน่าตั้งแต่เมื่อคืนด้าน น้องสาวของสาวประเภทสอง เล่าว่า เจอผู้ตายครั้งสุดท้าย 3 วันก่อน และได้แอบทิ้งจดหมายไว้ให้ ฝากดูแลพ่อแม่ และให้มาหาที่ห้องเช้าวันนี้ โดยพบว่าทั้งคู่เสียชีวิต ส่วน แม่ของฝ่ายชาย บอกว่า ลูกชายได้โทรศัพท์ขอเลิกกับฝ่ายหญิง แต่เจ้าตัวไม่ยอม ขู่กินยาฆ่าตัวตาย ลูกชายจึงมาหา ก่อนจะติดต่อไม่ได้


ทั้งนี้ ผู้กำกับการ สน.แสมดำ เผยผลสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายเรืองศักดิ์ ฝ่ายชาย เตรียมจะตีตัวออกห่าง นายนิศามณี คนรักอยู่แล้วข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: