ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มใหญ่คลั่ง! ฆ่ายกครัวก่อนยิงตัวตาย 3ศพ หลานชายรอดหวุดหวิด


หนุ่มใหญ่คลั่ง! ฆ่ายกครัวก่อนยิงตัวตายรวม3ศพ หลานชายรอดหวุดหวิด


       เมื่อเวลา 00.15 น.ของคืนที่ผ่านมา ตำรวจสภ.เมืองกระบี่ พร้อมด้วยจนท.กองพิสูจน์หลักฐาน และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิกระบี่พิทักษ์ประชา เข้าตรวจสอบ เหตุคนยิงกันเสียชีวิต รวม 3 ศพ ภายในบ้านเลขที่ 81 ม.3 ต.กระบี่น้อย อ.เมือง จ.กระบี่ ที่เกิดเหตุอยู่ติดถนนสายกระบี่น้อย-เขาพนม เป็นบ้านปูนชั้นเดียวข้างบ้าน เปิดเป็นโรงรับซื้อเศษยางพารา พบชาวบ้านยืนมุงดูจำนวนนับร้อยคน


   ภายห้องโถงกลางบ้าน พบศพผู้เสียชีวิต 2 ศพนอนอยู่หน้าจอทีวี ศพแรกทราบชื่อคือนายจรูญ ดวงขวัญ อายุ 55 ปี เป็นเจ้าของบ้าน มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืน ที่ขมับขวา 1 นัดกระสุนทะลุขมับซ้าย ที่มือขวากำอาวุธปืน ลูกโม่ขนาด.38มม. 1 กระบอก คาดว่าเป็นอาวุธปืนที่ใช้ก่อเหตุเจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน


   ใกล้กันพบศพ นางสาวเรณู ดำหาย อายุ 41 ปี เป็นภรรยานายจรูญ มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืน ที่ลำคอ ทะลุท้ายทอย 1 นัด และที่แขนขวา 1 นัด และภายในห้องนอน พบศพผู้เสียชีวิตอีก 1 ศพ สภาพนอนหงายจมกองเลือด ทราบชื่อคือ เด็กชาย พงศกร ดวงขวัญ อายุ 12 ปี ลูกชายนายจรูญ สภาพศพมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนที่ศีรษะ 1 นัด แขนซ้ายและขวาข้างละ1นัด


   สอบสวนหลานชายผู้ตายซึ่งรอดชีวิตจากเหตุการณ์ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุกำลังกินข้าวอยู่ในห้อง นายจรูญ นั่งอยู่หน้าจอทีวี กับนส.เรณู และด.ช.พงศกร ลูกชายคนสุดท้อง จากนั้นได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด จึงออกมาดูพบว่านางสาวเรณูถูกยิงเสียชีวิตแล้ว จากนั้น นายจรูญ ได้สั่งให้ตนรีบไปเก็บจานข้าว แล้วให้เข้าไปอยู่ในห้อง จากนั้นเห็นนายจรูญเอาปืนไปจ่อยิงที่หัว ด ช.พงศกร แต่ได้พยายามเอามือปัดจึงเอาปืนจ่อยิงจนเสียชีวิต จากนั้นตนจึงวิ่งหนีออกจากบ้านทันที ก่อนได้ยินเสียงปืนดังอีก 1 นัด


   ส่วนสาเหตุการสังหารในครั้งนี้ เจ้าหน้าที่คาดว่านายจรูญ อาจจะมีความเครียดจากปัญหาบางอย่าง จึงได้ลงมือก่อเหตุ โดยจากการสอบถามญาติทราบว่านายจรูญ ต้องกินยาระงับประสาทด้วย


   ขณะที่นายมะโน เครือแก้ว กำนันตำบลกระบี่น้อย ซึ่งเป็นญาติใกล้ชิดผู้ตาย ให้ข้อมูลว่า ผู้ตายเป็นคนมีฐานะอาชีพทำสวนยางสวนปาล์มหลายไร่ และรับซื้อเศษยางพาราด้วย หลังภรรยาเก่าเสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งได้ประมาณ 1 ปี นายจรูญก็ภรรยาใหม่ คือ น.ส.เรณู และได้อยู่กินกันมาประมาณ 6 เดือน แต่ น.ส.เรณูยังคงไปทำงานห้างในอำเภอเหนือคลองไม่ยอมลาออกมาอยู่บ้าน จึงทำให้นายจรูญเกิดความหึงหวงและเคยขู่ว่าจะยิงให้หมดทั้งบ้าน และก่อนเกิดเหตุ 1 วัน นส.เรณูได้กลับไปดูลูกที่เกิดจากสามีเก่า ที่อ.เหนือคลอง ทำให้นายจรูญไม่พอใจและมีปากเสียงกันมาแล้ว ก่อนที่จะมาก่อเหตุดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: