ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

วัยรุ่น14ปี ควบจยย.รีบกลับบ้านพุ่งชน จยย.แม่ลูก2ขวบดับเกลื่อนถนน4ศพ


สลด!วัยรุ่น14ปี ควบจยย.รีบกลับบ้านพุ่งชน จยย.แม่ลูก2ขวบดับเกลื่อนถนน4ศพ


     เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา(30มิ.ย.) เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.หนองบัวระเหว จ.ชัยภูมิ เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุหลังช่วงเวลากลางดึกที่ผ่านมา มีวัยรุ่นขับขี่รถจักรยานยนต์ฝาความมืดมาด้วยกัน 2 คัน เกิดไปพุ่งชน จยย.ที่มีสองแม่ลูกวัย 2 ขวบ ขับขี่มากำลังจะเลี้ยวเข้าหมู่บ้านเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตครั้งนี้จำนวนมากรวมถึง 4 ราย บาดเจ็บสาหัส 1 ราย เจ็บเล็กน้อยอีก 2 ราย ในที่เกิดเหตุช่วงบริเวณหลักกิโลเมตรที่ 69 ถนนหนองบัวระเหว-ซับใหญ่ ทางเข้าหมู่บ้านหนองคลอง ตำบลโสกปลาดุก อำเภอหนองบัวระเหว จังหวัดชัยภูมิ


   


   โดยช่วงเกิดเหตุได้มีวัยรุ่นที่มีอายุช่วงประมาณ 14-15 ปี ขับขี่ จยย.ตามกันมาด้วยความเร็ว 2 คัน ก่อนที่จะขับมาถึงจุดเกิดเหตุที่เป็นช่วงทางเข้าหมู่บ้าน ได้มี น.ส.เดือนเพ็ญ อัชฌาสัย อายุ 34 ปี ได้ขี่ จักรยานยนต์ พาลูกวัย 2 ขวบมาด้วย คือด.ช.ภูธเนตร คำโสภา กำลังจะเลี้ยวเข้าหมู่บ้านก่อนที่กลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวขับขี่ ฝ่าความมืดมาด้วยความเร็ว จำนวน 2 คัน มีด.ช.จิตติ อายุ 14 ปี เป็นคนขับ และมีเด็กอายุ 14 ปีอีก 1 ขับมาพุ่งชนกันเข้าอย่างจัง ทำให้มีผู้เสียชีวิตรวม 4 รายประกอบด้วย 1.ด.ช.ภูธเนตร คำโสภาอายุ 2 ปี 2.นายจิตติ สุขนาแซง(เสียชีวิต คนขับ จยย.ยี่ห้อฮอนด้า คลิก สีขาว ทะเบียน ฬคอ 189 กทม ) อายุ 14 ปี 3.ด.ญ.พิยดา ปานาสา อายุ 14 ปี และ 4.น.ส.เดือนเพ็ญ อัชฌาสัย


   ที่เหลืออีก 3 ราย ก็ยังเป็นเด็กอายุ 14 ปีทั้งหมด ได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 ราย และบาดเจ็บไม่มากอีก 2 ราย ที่ขณะนี้ต้องรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลประจำอำเภอหนองบัวระเหว


   จากการสอบสวน ทราบว่า ในกลุ่มเด็กที่มีอายุ 14 ปี ทั้งหมดที่ขับขี่ จยย.ซ้อนมาด้วยกัน 2 คัน รวม 5 คน ที่ขับขี่มาด้วยความเร็ว และระหว่างที่ 2 แม่ลูก วัย 2 ขับที่เสียชีวิตในครั้งนี้ด้วย ที่มีผู้เป็นแม่ น.ส.เดือนเพ็ญฯ วัย 34 ปี ผู้ตายอีกราย ขับพาลูกมาและกำลังจะเลี้ยวเข้าหมู่บ้าน ก่อนที่ทางกลุ่ม จยย.วัยรุ่น 2 คันมาด้วยความเร็วจะควบคุมเบรกรถ จยย.ไม่ทันจึงพุ่งชนกันเข้าอย่างจังจนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตครั้งนี้เป็นจำนวนมากรวม 4 รายซึ่งจะได้ตรวจสอบหลักฐานในพื้นที่โดยละเอียดอีกครั้งเพื่อดำเนินการตามขั้นตอนกฏหมายต่อไป


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: