ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สาว 17 ถูกอดีตเพื่อนซี้บุกตบจับกล้อนผม แก้แค้นแย่งผู้ชาย(คลิป)


โลกออนไลน์มีการแชร์คลิปวิดีโอ 2 วัยรุ่นหญิงทะเลาะวิวาทตบตีกันในพื้นที่ อ.เกษตรวิสัย จ.ร้อยเอ็ด โดยเป็นภาพคนหนึ่งนั่งคร่อมอีกคน แล้วใช้กรรไกรตัดผมอีกฝ่ายจนหลุดออกมาเป็นกระจุก ซึ่งคลิปดังกล่าวตกเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างมากนั้น

         เกี่ยวกับเรื่องนี้ (29 มิถุนายน 2563) รายการทุบโต๊ะข่าว ช่องอมรินทร์ ทีวี รายงานบทสัมภาษณ์ นางสาวสุ (นามสมมติ) อายุ 17 ปี ผู้เสียหาย เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 28 มิถุนายน ที่ผ่านมา ซึ่งคู่กรณีเป็นอดีตเพื่อนสนิทกัน แต่ผิดใจและตัดขาดกันไปแล้ว เนื่องจากเอาเรื่องของตนเองไปนินทาเสีย ๆ หาย ๆ และตนเองจับได้

         ส่วนเหตุตบตีดังกล่าวยอมรับว่าตนเองก็มีส่วนผิดที่คิดแก้แค้น ที่อยากจะเอาคืนอีกฝ่ายที่เอาตัวเองไปนินทา เมื่อแฟนหนุ่มของคู่กรณีมาจีบตนเอง มีการทักแชตมาชวนคุย จึงเล่นด้วยและยอมมีอะไรกัน พอคู่กรณีรู้เรื่องจึงมีการนัดเคลียร์ดังกล่าว และเหตุการณ์ก็เกิดขึ้นตามในคลิป        ทั้งนี้ แม่ของนางสาวสุ กล่าวว่า เรื่องที่เกิดขึ้นตนเองจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด เพราะรับไม่ได้เมื่อเห็นคลิปที่ลูกถูกทำร้าย ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวส่งผลกระทบเพราะลูกกำลังจะเปิดเทอม แต่เมื่อถูกตัดผมไปแบบนี้เกรงว่าจะกระทบการมอบตัว เพื่อเรียนต่อ ม.6 ไม่รู้ว่าหลังจากเกิดเรื่องทางโรงเรียนจะยังอนุญาตหรือไม่
 


ขอบคุณ - รายการทุบโต๊ะข่าว


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: