ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มเคราะห์ร้าย ยืนซื้อน้ำเต้าหู้อยู่ดีๆ เก๋งพุ่งทับร่างดับสลด


เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 1 ก.ค. ร.ต.อ.สายทอง วงษ์ชา รองสว.(สอบสวน) สภ.เมืองนนทบุรี รับแจ้งมีคนถูกรถชนได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต ภายในซอยวัดกำแพง ถ.พิบูลย์สงคราม 22 ต.บางเขน อ.เมืองนนทบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์สถาบันนิติวิทยาศาสตร์และมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นร้านขายน้ำเต้าหู้ ปาท่องโก๋ พบรถเก๋งซูซูกิ สวิฟ สีดำ ทะเบียน 3กถ-8508 กทม. พุ่งชนร้านขายน้ำเต้าหู้และเสาไฟฟ้า ที่ล้อหน้าฝั่งขวาใต้ห้องเครื่องพบร่างผู้เสียชีวิตทราบชื่อคือ นายวุฒิภัทร โสมวงศ์ อายุ 51 ปี ถูกล้อทับเข้าที่กลางลำตัวติดคาใต้ท้องรถ กู้ภัยใช้เครื่องตัดถ่างงัดรถขึ้น ก่อนนำร่างผู้เสียชีวิตออกมาให้แพทย์ชันสูตร นอกจากนี้ยังมีผู้บาดเจ็บทราบชื่อคือ นางลัดชกร ชมชื่น อายุ 52 ถูกน้ำเต้าหู้และน้ำมันพืชลวกเข้าที่หลังและขาซ้าย

นายบูรณ์พิภพ ชมชื่น อายุ 37 ปี เจ้าของร้านปาท่องโก๋ กล่าวว่า ขณะที่ตนกำลังยืนตัดแป้งเพื่อที่จะทอดปาท่องโก๋กระทะที่ 3 โดยมีผู้เสียชีวิต ยืนอยูู่หน้าร้าน จู่ๆรถเก๋งพุ่งเข้ามาด้วยความเร็ว ชนร่างผู้เสียชีวิต และร้านตนจนพังเสียหาย ก่อนจะพบว่าผู้เสียชีวิตถูกรถทับจนเสียชีวิต และนางลัดชกร แม่ของตนได้รับบาดเจ็บ ส่วนตนกระโดดหลบทันจึงไม่เป็นอะไรนายนพดล ไม้พลวง อายุ 32 ปี คนขับรถคันก่อเหตุ กล่าวว่า ตนขับรถมาจากที่ทำงานย่านบางบัวทอง จะกลับเข้าบ้านภายในซอยวัดกำแพง เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุภายในซอยดังกล่าว มีรถจอดอยู่ด้านซ้ายจึงได้หักหลบ ทำให้เสียหลักพุ่งชนร้านขายปาท่องโก๋

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ถ่ายภาพที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน พร้อมนำตัวนายนพดล ไปสอบปากคำอย่างละเอียดก่อนดำเนินคดี
 


ขอบคุณข้อมูล - khaosod


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: