ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ล่าหนุ่มหื่นทำทีรถเสีย หลอกนร. ให้มาช่วย ก่อนล้วงทำอนาจารหน้าโรงเรียนเมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม 2563 ที่ สภ.เมืองนนทบุรี รอง ผอ.โรงเรียนหญิงย่านถนนพิบูลสงคราม พร้อม น.ส.น้อย (นามสมมติ) อายุ 15 ปี นักเรียนชั้น ม.4 เข้าแจ้งความ กับ ร.ต.ท.ถิรพัฒน์ ศิริรักษ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองนนทบุรี เพื่อให้ดำเนินคดีกับชายอายุประมาณ 30-40 ปี คนขับรถกระบะสีดำ หลังก่อเหตุกระทำอนาจาร น.ส.น้อย

น.ส.น้อย ให้ปากคำเบื้องต้นว่า เมื่อวันที่ 30 มิ.ย.63 เวลา 06.00 น. ขณะกำลังเดินอยู่ริมถนนพิบูลสงคราม เพื่อจะเข้าโรงเรียน เพื่อไปปฐมนิเทศก่อนเปิดเรียน ได้มีชายอายุประมาณ 30-40 ปี เดินมาเรียกขอความช่วยเหลือให้ช่วยจับพวงมาลัยรถเนื่องจากรถเสีย ตนจึงเข้าไปช่วยเหลือ แต่ระหว่างที่ช่วยอยู่นั้นชายดังกล่าวได้บอกให้ยืนขึ้น แล้วจู่ ๆได้เอามือล้วงมาใต้กระโปรง ตนตกใจรีบคว้ากระเป๋าออกจากรถรีบเดินเข้าโรงเรียนทันที จนวันนี้เปิดเทอมวันแรกกลัวว่าชายดังกล่าวจะมาก่อเหตุอีก จึงได้แจ้งเรื่องที่เกิดขึ้นให้อาจารย์ทราบ หลังจากนั้นทางผอ.โรงเรียน ได้มอบหมายให้รองผอ. พามาแจ้งความเพื่อให้ติดตามตัวชายคนดังกล่าวมาดำเนินคดี  เนื่องจากเกรงว่าจะไปก่อเหตุกับเด็กนักเรียนรายอื่นอีก
ซึ่งภาพจากกล้องวงจรปิดที่อยู่บริเวณปากทางเข้าซอยพิบูลสงคราม 1 บันทึกภาพรถยนต์กระบะคนร้ายที่มาก่อเหตุ เป็น รถกระบะโตโยต้า ไมตี้เอกซ์ รุ่นเก่า สีดำ ขับมาจอดใต้สะพานลอย ก่อนมีชายสวมเสื้อสีแดงเดินลงมาจากรถ ยืนรอทางลงสะพานลอย ก่อนที่ น.ส.น้อย จะเดินลงจากสะพานลอยมา ชายที่ก่อเหตุได้เดินเข้ามาพูดคุยก่อนเดินไปที่รถกระบะ ใช้เวลาประมาณ 4-5 นาที น.ส.น้อย ได้ลงจากรถรีบเดินเข้าโรงเรียน ส่วนคนร้ายได้ขับรถออกไป

ด้านพนักงานสอบสวน ได้สอบปากคำเบื้องต้นไว้แล้ว พร้อมจะนัดให้ผู้ปกครองเด็กและประสานนักสังคมสงเคราะห์ และสหวิชาชีพ ร่วมสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง พร้อมแจ้งให้สืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่เกิดเหตุเพื่อเร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดี


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: