ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

รวบแฟนเก่าโหด จับเทรนเนอร์สาวหัวโขกพื้น จนก้านสมองตาย


    จากกรณี น.ส.ชลนิสา อาลัยกลาง อายุประมาณ 24 ปี เทรนเนอร์ฟิตเนส ถูกคนร้ายทำร่างกายจนบาดเจ็บสาหัสก้านสมองตาย ใบหน้าปูดบวมยับเยิน ซึ่งหลังจากตำรวจหน้าที่ตำรวจสืบจนทราบว่าผู้ก่อเหตุคือนายชนฑิภัทร หรือพีท ญานณิลภงค์ อายุ 38 ปี ชาว จ.ตรัง อดีตแฟนหนุ่ม และ น.ส.สุพัตรา ป้องคำศรี อายุ 21 ปี เพื่อนสาวรุ่นน้องของนายพีท จึงได้มีการขออนุมัติหมายจับจากศาลพร้อมเร่งดำเนินการจับกุมตัวนั้น       

    ล่าสุดวันที่ 1 กรกฎาคม 2563 เดลินิวส์ออนไลน์ รายงานว่า พ.ต.อ. ปิโยรส กัณหะสิริ ผกก.สส.บก.น.5 สั่งการให้ พ.ต.ท. ทองเปลว หาญไพบูลย์ สว.สส.ฯ และร.ต.อ. สุทธิพงษ์ แป้นจันทร์ รอง สว.ฯ นำกำลังบุกจับกุม นายชนฑิภัทร ในข้อหาร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นได้รับอันตรายสาหัส โดยก่อนหน้านี้ตำรวจได้จับกุม น.ส.สุพัตรา ไปก่อนแล้ว

     พ.ต.อ. ปิโยรส เปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุตำรวจได้สืบสวนจนทราบว่าเป็นฝีมือของ นายพีท และ น.ส.สุพัตรา ซึ่งตอนแรกทั้งคู่พยายามสร้างเรื่องหลอกลวงอำพรางว่าผู้เสียหายคบชู้สู่ชายจึงถูกใครก็ไม่รู้ทำร้ายมาจากที่อื่น กระทั่งพอสืบสวนไปก็พบว่าแท้จริงแล้วเป็นการกระทำของคนทั้งคู่ ทำให้ทั้งคู่รีบเผ่นหนีไปก่อน ก่อนที่จะตามจับ น.ส.สุพัตรา ไว้ได้ และตามจับ นายพีท ได้ในวันนี้ โดยระหว่างที่หลบหนีอยู่นั้น นายพีท ยังได้ไปก่อเหตุขโมยรถเก๋งฮอนด้า ซิตี้ ทะเบียน กต 595 ลำปาง อีกด้วย
          ทั้งนี้ มีรายงานว่า ในเบื้องต้น นายพีท ให้การรับสารภาพว่าทำร้าย น.ส.ชลนิสา แต่แค่เอามือทุบหัวธรรมดาเท่านั้น ไม่รู้ว่าอดีตแฟนสาวบาดเจ็บขนาดนั้นได้อย่างไร แต่พอชุดสืบสวนนำใบแพทย์มาให้ดูว่าแค่มืออย่างเดียวไม่สามารถทำให้ปางตายได้ขนาดนี้ ทำให้ นายพีท ต้องยอมรับภายหลังว่าตบจนผู้เสียหายล้มลงก่อนจะจับเอาศีรษะฟาดกับพื้นปูนอย่างแรงหลายครั้งจนแน่นิ่งไป และสุดท้ายอาการสาหัสถึงขั้นก้านสมองตายขอบคุณ - เดลินิวส์ออนไลน์


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: