ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

วิจรณ์ยับ! สาวโพสต์โชว์ลายสักที่ก้น กลางแลนด์มาร์กสำคัญเมืองนครสวรรค์


ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้โพสต์รูปหญิงสาวโชว์รอยสักที่ก้นผ่านเฟซบุ๊ก ในอิริยาบถยืนถอดกางเกงยีน โชว์แก้มก้นให้เห็นความสวยของรอยสักหลากสีสัน อยู่บนอาคาร“พาสาน” ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของจ.นครสวรรค์ ทำชาวนครสวรรค์รุมถล่มด้วยความไม่พอใจ เนื่องจากเป็นแหล่งท่องเที่ยวสำคัญ เป็นที่ประดิษฐานองค์เจ้าเเม่กวนอิม อีกฝั่งของแม่น้ำยังเป็นที่ตั้งศาลเจ้าพ่อเจ้าแม่ทับทิม เทพเจ้าคู่บ้านคู่เมืองที่ชาวนครสวรรค์ต่างให้เคารพศรัทธาอย่างมาก จึงอยากให้เอาผิดกับกลุ่มคนที่ไปถ่ายภาพในลักษณะอนาจารแบบนี้

ล่าสุด วันที่ 6 กรกฎาคม 2563 เจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมหนุ่มสาวโพสต์เปิดก้นโชว์ลายสักบริเวณอาคารพานแหล่งท่องเที่ยวต้นแม่น้ำเจ้าพระยาจังหวัดนครสวรรค์  ผู้กระทำผิดยอมรับพร้อมสำนึกผิดอ้างไม่ทราบรายละเอียดสถานที่


 จากการสอบสวนทราบว่า ทั้งคู่เป็นชาว จ.อุทัยธานี เดินทางมาเที่ยวที่ จ.นครสวรรค์ และถ่ายภาพนี้ไว้เมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 2563 แต่เพิ่งนำมาโพสต์เฟซบุ๊กในกลุ่มชมรมผู้รักการสักร่างกาย เมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม ที่ผ่านมา จนถูกวิจารณ์เป็นวงกว้าง

   ทั้งนี้ ทั้งคู่ยอมรับว่า การเปิดโชว์รอยสักที่ก้นเพราะรู้เท่าไม่ถึงการณ์ และไม่ทราบถึงรายละเอียดของสถานที่ดังกล่าว พอทราบถึงรายละเอียดก็ได้ลบโพสต์ดังกล่าวออกไปแล้ว และเข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ รวมทั้งขอโทษชาว จ.นครสวรรค์ ทุกท่าน ซึ่งตำรวจก็ตั้งข้อหาอนาจารและให้จ่ายค่าปรับคนละ 1,000 บาท ต่อไปข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: