ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

แม่ช็อก! เห็นคลิปลูกสาววัย 5 ขวบ ถูกทหารยศจ่า ล่วงละเมิดทางเพศใน Tik Tok


แม่ช็อก! เห็นคลิปลูกสาววัย 5 ขวบ ถูกทหารยศจ่า ล่วงละเมิดทางเพศใน Tik Tok


     เมื่อวันที่ 8 ก.ค. น.ส.เก๋ (นามสมมุติ) อายุ 25 ปี ชาว จ.พระนครศรีอยุธยา เดินทางเข้าร้องทุกข์ต่อ มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ว่า น้องเนย (นามสมมุติ) ลูกสาววัย 5 ขวบ ถูกนายเล็ก (นามสมมุติ) ทหารยศจ่าสิบเอก อายุ 58 ปี อัดคลิปขณะที่ลูกนอนอยู่บนเปล     โดยนายเล็กบอกให้น้องเนยดึงกางเกงจากเอวลงลงเปิดให้เห็นอวัยวะเพศ และบอกว่าอย่าเอามือบัง พร้อมกับใช้นิ้วล่วงละเมิดทางเพศเด็ก ก่อนนำไปโพสต์ในแอปพลิเคชัน Tik Tok ซึ่งในคลิปดังกล่าวจะมีเสียงของนายเล็กบอกให้เด็กทำตามคำสั่งตลอดเวลา


    น.ส.เก๋ กล่าวต่อว่า ตนไม่รู้เรื่องมาก่อน เห็นว่านายเล็กเป็นเพื่อนสนิทกับพี่ชาย ชอบแวะเวียนมาเล่นที่บ้านก็ไว้ใจให้เล่นกับลูกไม่คิดว่าจะมาทำเรื่องแบบนี้ ตนมารู้เรื่องเมื่อวันที่ 3 ก.ค. และตกใจจนแทบช็อก


     "ลูกชายหนูอีกคนอายุ 8 ขวบ เข้าไปเล่น Tik Tok แล้วเห็นคลิปน้องสาวตัวเองถูกล่วงละเมิดทางเพศ จึงรีบเอามาให้หนูดู นอกจากนี้ลูกสาวยังบอกว่านายเล็กได้ขู่ห้ามไม่ให้บอกใคร"     ต่อมาตนได้พาลูกไปแจ้งความไว้ที่ สภ.เมืองพระนครศรีอยุธยา เบื้องต้นตำรวจได้ส่งลูกไปตรวจร่างกาย และเรียกตัวนายเล็กมาสอบสวนก่อนจะปล่อยตัวไป ซึ่งนายเล็กได้พยายามมาไกล่เกลี่ยขอชดใช้เป็นค่าเสียหาย เพื่อแลกกับที่ไม่ต้องดำเนินคดี ตนเกรงว่าจะไม่ได้รับความเป็นธรรม จึงเดินทางมาขอความช่วยเหลือจาก มูลนิธิปวีณาฯ     ด้าน น.ส.ปวีณา หลังได้รับเรื่องจึงประสาน พ.ต.อ.ประเวศ ศรีนาค ผกก.สภ.เมืองพระนครศรีอยุธยา ให้ดำเนินการตามกระบวนการยุติธรรม โดยสอบสหวิชาชีพเด็กและติดตามจับกุมตัวผู้กระทำผิดมาดำเนินคดี พร้อมรวบรวมพยานหลักฐานออกหมายจับ นายเล็ก มาดำเนินคดีตามกฎหมาย และประสานให้ บ้านพักเด็กและครอบครัวอยุธยา เข้าช่วยเหลือฟื้นฟูสภาพจิตใจเด็กต่อไปข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: