ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

2 นางแบบสาว แจ้งจับช่างภาพหื่น ราดนม-เลียหน้าอก อ้างถ่ายแบบเซ็กซี่


นางแบบสาว 2 คน นำเอกสารหลักฐานรูปภาพและข้อความแชทที่กลุ่มผู้เสียหายบอกเล่าพฤติกรรมของช่างภาพหื่นพยายามลวนลามผู้เสียหายขณะถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ เข้าแจ้งความกับพันตำรวจเอกธีระ เถระพัฒน์ ผู้กำกับการสน.ท่าข้าม เพื่อขอให้ดำเนินคดี


 


โดนนางแบบสาว กล่าวว่า ช่างภาพคนดังที่ใช้ชื่อว่า "โอม" เป็นช่างภาพที่มีโปรไฟล์ดีในวงการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ และเคยได้รับรางวัลเพลย์บอย ทำให้มีความน่าเชื่อถือ ผู้เสียหายทั้งสองคนจึงยอมมาถ่ายแบบให้กับช่างภาพคนดังกล่าว เพื่อนำรูปไปทำพอร์ตสำหรับรับงานถ่ายแบบ โดยนัดกันที่โรงแรมแห่งหนึ่งย่านพระราม 2 เมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม ที่ผ่านมา แต่เมื่อไปถึงจุดนัดพบช่างภาพคนดังกล่าวกลับใช้อุบายจับแยกผู้เสียหายทั้ง 2 ให้ถ่ายภาพคนละห้อง โดยระหว่างนั้นช่างภาพโอม ก็ดื่มแอลกอฮอล์ระหว่างถ่ายทำรวมถึงจัดแต่งชุดถ่ายแบบซึ่งเป็นเสื้อกล้ามและบิกินี่ให้อยู่ในลักษณะเจตนาโป๊เปลือย เห็นของสงวน และอาศัยจังหวะลวนลามถูกเนื้อต้องตัวนางแบบ จนเกิดการโต้เถียงกันเนื่องจากผิดเงื่อนไขที่ตกลงกันไว้ ว่าจะถ่ายแนวเซ็กซี่เท่านั้น


 


หลังจากนั้นผู้เสียหายทั้ง 2 คนได้ตั้งกลุ่มไลน์ขึ้นมา สอบถามนางแบบรายอื่น พบว่าช่างภาพคนนี้มักจะเปิดโรมแรมแห่งนี้เป็นประจำ และมีผู้เสียหายกว่า 50 คน ที่ถูกกระทำลักษณะเดียวกัน คือ เน้นพยายามถ่ายให้เห็นอวัยวะเพศอย่างเด่นชัด บางรายถูกกระทำถึงขั้น โดนราดนมที่บริเวณหน้าอก แล้วช่างภาพคนดังกล่าวก็ก้มลงเลีย และยังให้นางแบบถ่ายรูปขณะชูกระดาษที่เขียนรหัสบางอย่าง อ้างว่าเป็นรหัสเกมมือถือ แต่ส่วนตัวผู้เสียหายเชื่อว่าช่างภาพอาจจะนำรูปภาพไปขาย ซึ่งมีผู้เสียหายรายหนึ่งเคยเห็นภาพตนเองปรากฎในเว็บโป๊ หรือเว็บพนันใต้ดินต่างประเทศ แต่ไม่กล้าแจ้งความเนื่องจากรู้สึกอับอายข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: