ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

พ่อเมาคลั่ง ยิงลูกชายดับคาบ้าน โทรบอกเมียให้มารับศพ


เมื่อเวลา 22.00 . วันที่ 18 .. ...เสถียรพงษ์ อ่อนสีทอง พนักงานสอบสวน สภ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา รับแจ้งเหตุชายคลั่งใช้อาวุธปืนยิงลูกชายตัวเองเสียชีวิต และยิงปืนขึ้นฟ้าด้วยอาการเมาสุรา บริเวณบ้านเลขที่ 31/3 .5 .แหลมประดู่ อ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา


เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถควบคุมตัวคนก่อเหตุไว้ได้ ทราบชื่อ คือ นายณรงค์ แขกอ้น อายุ 62 ปี ที่อยู่ในอาการมึนเมาสุรา ก่อนจะให้ผู้ต้องหาพาไปหยิบอาวุธปืน ขนาด.38 ลูกโม่ ที่ใช้ก่อเหตุภายในบ้านพัก จากนั้นได้รีบควบคุมตัวนายณรงค์ไปคุมขังไว้ที่ สภ.บ้านโพธิ์ เพื่อรอให้หายจากอาการเมาและทำการสอบสวน


ตรวจสอบภายในบ้านหลังดังกล่าวพบร่างนายปิยะพงษ์ แขกอ้น อายุ 34 ปี นอนเสียชีวิตอยู่หน้าบ้านข้างโต๊ะกินข้าว เจ้าหน้าที่ตรวจสอบพบร่องรอยการยิงระยะเผาขน บริเวณอกด้านซ้าย ซึ่งมีคราบเขม่าปืนเกาะอยู่เป็นจำนวนมาก นอกจากนี้ยังพบขวดเหล้าขาว มีดทำครัว วางอยู่ที่โต๊ะกินข้าว เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานได้ทำการตรวจสอบคราบเขม่าปืนและวัตถุพยานโดยรอบ ก่อนให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำศพส่ง รพ.บ้านโพธิ์ เพื่อชันสูตรอีกครั้ง
นางมาลี กล่าวต่อว่า ลูกชายมักจะโทรไปเล่าให้ฟังถึงพฤติกรรมของพ่อว่า เวลากินเหล้าเข้าไปมักจะหาเรื่องทะเลาะ จนมาวันนี้สามีโทรบอกตนว่า ได้ยิงลูกชายเสียชีวิตแล้ว ให้มารับศพลูกชายกลับไป ตนจึงให้ลูกชายอีกคนรีบขับรถมา พบว่านายณรงค์ยังอยู่ในอาการคลุ้มคลั่ง ยิงปืนขึ้นฟ้าแถมด่ากราดคนที่จะเข้ามาในบ้าน จึงโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ


นางมาลี กล่าวทั้งน้ำตาว่า เสียใจที่ลูกชายถูกยิง เพราะเป็นคนขยันทำงาน แถมคนที่ยิงก็เป็นพ่อแท้ๆ คงต้องปล่อยให้รับกรรมตามกฎหมายต่อไปข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: