ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เฒ่าวัย 73 ลวงด.ญ. 7 ขวบข่มขืน กลางทุ่งนาจากกรณีนางเก๋ (นามสมมุติ) อายุ 26 ปี ชาว อ.เทพสถิต จ.ชัยภูมิ ว่า ด..แซน (นามสมมุติ) ลูกสาวอายุ 7 ขวบ ถูกนายกช (นามสมมุติ) อายุ 73 ปี ซึ่งเป็นเพื่อนบ้าน ได้หลอกพาไปข่มขืนหลายครั้งที่บริเวณกลางทุ่งนา และยุ้งข้าวใกล้บ้าน โดยได้ข่มขู่ห้ามบอกใคร


ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 19 ..ผู้สื่อข่าวรายงานว่าหลังจากที่ พ...พีรวัฒน์  มงคลสวัสดี ผกก.สภ.เทพสถิต พร้อมด้วย พ...สุราษฎร์ แก้งวังปา สว.สส. ได้ไปเชิญตัว นายกช ที่หลบไปพักอาศัยอยู่ที่กระท่อมนาห่างจากท้ายหมู่บ้านไปประมาณ 500 เมตร เพื่อมาสอบสวนที่ สภ.เทพสถิต ร่วมกับตัวแทนสหวิชาชีพ ตาม พ...คุ้มครองเด็ก
โดยทางนายกช รับสารภาพว่าก่อนเกิดเหตุ ตนเองได้กินเหล้าและเกิดอารมณ์ทางเพศ จึงได้ออกอุบายซื้อขนมให้ด..แซน กิน โดยหลอกล่อให้เด็กขี่จยย.ไปกับตนกลางทุ่งนา จากนั้นได้ใช้กำลังบังคับข่มขืน พร้อมกับขู่ห้ามบอกใครไม่เช่นนั้นจะทำร้าย ซึ่งหลังสอบสวนเสร็จเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหา ข่มขืนกระทำชำเรา เด็กอายุต่ำว่า 15 ปี  พรากเด็กอายุต่ำกว่า 15 ปีไปจากบิดา มารดา หรือผู้ปกครอง เพื่อกระทำอนาจาร เจ้าหน้าที่จะได้นำตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: