ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มใหญ่หัวร้อนถือดาบยาว พยายามทำร้ายหนุ่มรับเหมาก่อสร้าง


   เมื่อเวลา18.30 น.วานนี้(19ก.ค.)ที่ สภ.บางกรวย จ.นนทบุรี น.ส.กรกฏ จันทา อายุ 34 ปี และนายอนิรุทธ์ จันทา อายุ 30 ปี สองพี่น้องเดินทางเข้าแจ้งความ กับพนักงานสอบสวน สภ .บางกรวย ว่าชายไม่ทราบชื่อใช้ดาบยาวประมาณ 1.5 เมตรพยายามเข้ามาทำร้าย เนื่องจากผู้แจ้งจอดรถยนต์กระบะยี่ห้อฟอร็ด แรนเจอร์ สีขาว ล้ำเกินไปที่หน้าบ้านชายดังกล่าว เหตุเกิดที่บริเวณหน้าบ้านเลขที่ 9/11 หมู่บ้านธนากร2 ซอย 2 ต.วัดชะลอ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี เมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 19 ก.ค.63 โดยมีคลิปเหตุการณ์เป็นหลักฐาน
    
โดยภาพจากโทรศัพท์บันทึกเหตุการณ์เป็นภาพชายอายุประมาณ 40ปี สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีเทา สวมกางเกงยีนส์ขาสั้น ที่มือข้างขวาถือดาบยาว พยายามเข้าไปทำร้ายผู้แจ้ง โดยมีหญิงสวมเสื้อลายดอกสีดำ สวมกางเดงขาสั้นสีขาว พยายามดึงแขนห้ามไว้ โดยในคลิปมีเสียงด่าทอด้วยคำหยาบ และถือดาบเดินไปมา ซึ่งในคลิปมีหญิงสาวพยายามตะโกนขอโทษและมีคนพูดห้ามว่าพอแล้ว
     จากกาสอบถาม น.ส.กรกฏ  จันทา ทราบว่า ตนและนายอนิรุทธ์  น้องชาย ทำงานเป็นผู้รับเหมาก่อสร้างบ้าน ซึ่งตนได้รับงานที่หมู่บ้านธนากร 2 บ้านเลขที่ 9/11ซ.2 ต.วัดชลอ  อ.บางกรวย  จ.นนทบุรี  ขณะเกิดเหตุตนและน้องชาย พร้อมลูกน้อง กำลังทำงานในบ้านหลังดังกล่าว ซึ่งเป็นทาวส์เฮ้าน์สองชั้น และได้จอดรถกระบะสีขาว ใว้ที่หน้าบ้านแต่ท้ายรถกระบะยาวเลยไปที่หน้าบ้านที่อยู่ติดกันโดยเจ้าของบ้านหลังดังกล่าวไม่อยู่  ต่อมาช่วง เวลา 15.00 น.ตนเห็นรถเก๋งสีดำขับมาที่หน้าบ้านที่อยู่ติดกัน ตนได้ยินเสียบบีบแตรรถและเสียงเบิ้ลรถ จึงบอกน้องชายให้ไปถอยรถให้ แต่ชายคนดังกล่าวได้ตะโกนด่าและให้ของลับ น้องชายของตนก็ได้ถอยรถไปจอดที่อื่น จากนั้นชายที่ขับรถเก๋งสี่ดำจึงได้ขับรถเข้าไปจอดในบ้านและได้เข้าไปหยิบมีดเดินออกมาหาตนและน้องชายพร้อมด่าทอ ตนจึงได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ ตร.สภ.บางกรวยไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

    
 เบื้องต้นผู้เสียหายได้เดินทางเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.บางกรวยเอาใว้เพื่อเป็นหลักฐานเพื่อความปลอดภัย เนื่องจากต้องเข้าทำงานที่บ้านติดกันเพราะงานยังไม่แล้วเสร็จ เกรงว่าจะเกิดเหตุภายหลังข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: