ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

รักเพื่อนมาก! แก๊งอันธพาลสารภาพ ต่อยหมอเพราะช่วยเพื่อนไม่ทัน ตร.


หลังเหตุความวุ่นวายในโรงพยาบาลวิภารามชัยปราการ ที่มีกลุ่มวัยรุ่นพากันเข้ามาชกต่อยแพทย์หญิงธนิกานต์ สู่พานิช แพทย์ที่เข้าเวรขณะกำลังปั้มหัวใจช่วยเหลือ นายรัชต์พงษ์หรือคิว วาสนา แต่ไม่สำเร็จ หลังเพื่อนผู้ตายทราบว่าผู้ตายเสียชีวิตแล้ว เกิดความไม่พอใจหาว่าแพทย์ไม่ยอมช่วยเพื่อนของตนเอง จึงพากันเข้าไปรุมชกต่อยแพทย์หญิงและพยาบาลสาวรวมถึงเจ้าหน้าที่ของทางโรงพยาบาลในห้องฉุกเฉิน เมื่อคืนวันที่19ก.ค. กระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.สำโรงใต้ตามจับกุมผู้ก่อเหตุได้จำนวน11 คน

นาย ภานุวัฒน์ หรือกั๊ก ผู้ต้องหาที่เดินเข้าไปใช้ชกแพทย์หญิงภายในห้องฉุกเฉินของโรงพยาบาลวิภารามชัยปราการ สารภาพว่า เนื่องมาจากความโมโหที่ทราบว่าเพื่อน ที่ชื่อนายคิว เสียชีวิตแล้ว ตนไปสอบถามว่าใครเป็นคนบอกว่าเพื่อนของตนเองเสียชีวิต จนมีคุณหมอหญิงพูดขึ้นมาว่าหมอเอง จึงเกิดความโมโหเข้าไปชกเข้าที่ใบหน้าด้านข้างขวาของคุณหมอจนล้มลง

จากนั้นบุรุษพยาบาลชายที่อยู่ใกล้กับคุณหมอเข้ามาช่วยหมอ จนนายนิพล หรือมิน ซึ่งเป็นน้องชาย ได้เข้ามาช่วยตนและชกบุรุษพยาบาลก่อนที่ญาติของนายคิว จะเข้าห้ามและขอร้องไม่ให้มีเรื่องจึงพากันเดินออกจากห้องฉุกเฉินมา
ด้านนาย อรรถพล หรือแฮ็ก ตัวต้นเรื่องของเหตุการณ์ทั้งหมดเล่าว่า ตนเองเข้าไปทำธุระภายในซอยโรงเหล็กและจำเป็นต้องเดินผ่านหน้าบ้านของกลุ่มผู้บาดเจ็บ แต่ปรากฏว่าฝ่ายตรงข้ามไม่ยอมให้เดินผ่านจนมีการโต้เถียงกันและตนถูกฝ่ายตรงข้ามจำนวน 2 คนเข้ามารุมชกต่อยก่อนจนกองกับพื้น ตนจึงได้ขี่รถกลับออกมาและโทรหาเพื่อนภายในซอยวัดมหาวงศ์ เพื่อบอกกับเพื่อนว่าตนถูกทำร้ายขอให้มาช่วยหน่อย

เพื่อนจึงนัดรวมตัวกันภายในซอยมหาวงศ์ก่อนจะพากันตามไปเอาคืน จังหวะที่ชุลมุนกันปรากฏว่านายคิว ซึ่งเป็นเพื่อนของเพื่อนตนที่ตามมาช่วย ถูกฝ่ายตรงข้ามใช้เหล็กขูดชาร์ป แทงเข้าที่ไหปลาร้าจนล้มลงก่อนจะพากันแยกย้ายหลบหนี ตนจึงช่วยกันพานายคิว ขึ้นรถจักรยานยนต์ขี่มาส่งโรงพยาบาลจนกะทั่งเกิดเหตุบานปลายขึ้นตามที่ปรากฎเป็นข่าว


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: