ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

รวบแล้ว คนขับรถตู้หรูฉุดสาวที่สวนลุมฯ แฟนหนุ่มโดดเกาะหน้ารถช่วยเสียชีวิต


พลตำรวจโท ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล แถลงการจับกุมนายณเดชน์ สิทธิมโนมัย อายุ 44 ปี ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุฉุดหญิงสาวจากสวนลุมพินี แล้วแฟนหนุ่มเข้าช่วยเหลือจนเกิดอุบัติเหตุเสียชีวิต เมื่อวันที่ 21 กรกฏาคม ที่ผ่านมา โดยผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ระบุว่า ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา มีเพียงข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาที่ยังคงแบ่งรับแบ่งสู้

นายณเดชน์ อ้างว่าผู้เสียชีวิต ไปเจอภรรยาอยู่กับผู้ต้องหาบนรถตู้ ซึ่งผู้ต้องหาไม่ยอมให้หญิงสาวลงจากรถ ก่อนจะขับรถตู้หนี ทางผู้ตายจึงกระโดดเข้าไปขวาง จนเกิดเหตุดังกล่าวขึ้น ยืนยันขับรถสะบัดหวังให้ผู้ตายหลุดจากรถ ไม่ได้ตั้งใจให้เสียชีวิต

ส่วนรถที่ใช้ก่อเหตุเป็นรถของนายจ้าง ซึ่งทำธุรกิจรองเท้าย่านสมุทรสาคร  ผู้ต้องหาเป็นพลขับ และนายจ้างไม่ทราบเรื่อง ซึ่งเจ้าหน้าที่สืบสวนจนพบรถจอดทิ้งอยู่ย่านจอมทอง จึงแจ้งเจ้าของรถ

เบื้องต้นแจ้งข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และกักขังหน่วงเหนี่ยว และพกพาอาวุธไปในทางสาธารณะ (กรรไกร)
ทั้งนี้มีรายงานว่า จากการสอบปากคำผู้ต้องหา ให้การว่า ตนเองขับรถสะบัดไปมา โดยมีเจตนาต้องการสะบัดให้หลุด ส่วนหญิงสาวที่อยู่ในรถก็ถูกพันธนาการ ขณะคนร้ายหลบหนี เห็นสามีที่กระโดดมาหน้ารถ จึงพยามช่วย ด้วยการกัดหู จกตา และผลักเกียร์

อย่างไรก็ตาม ผู้ต้องหาเป็นพลขับให้กับเจ้าของรถมานาน 6 ปี ทำให้ได้รับความไว้เนื้อเชื่อใจ มีกุญแจเข้าออกบ้าน และกุญแจรถ  หลังเกิดเหตุเจ้าของรถยังไม่ทราบว่านายณเดชน์ นำรถไปใช้ กระทั่งชุดสืบสวนไล่กล้องไปพบว่ารถจอดอยู่ที่บ้าน จึงประสานให้นำรถมามอบให้ที่จังหวัดสมุทรสาคร และมอบให้ตำรวจใช้สืบสวนคดีต่อไป
ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: