ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ป.ป.ส. ยึดทรัพย์เครือข่ายยาเสพติด ในจ.สมุทรปราการ รวม 6 จุด พบบ้านหรูกลางสวน


 นายสงวนศักดิ์ ศรีวัฒนพงศ์ ผู้อำนวยการสำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด ภาค 1 พร้อมเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องสนธิกำลังเข้ายึดทรัพย์เครือข่ายยาเสพติด รวมทั้งสิ้น 6 จุด ในพื้นที่จังหวัดปราจีนบุรี จังหวัดฉะเชิงเทรา และจังหวัดสมุทรปราการ โดยที่จังหวัดฉะเชิงเทรา เข้าตรวจค้นบ้านเลขที่ 1 /22 หมู่ 2 ตำบลดอนทราย อำเภอบ้านโพธิ์ จังหวัดฉะเชิงเทรา ซึ่งบ้านของ นายอุดมศักดิ์ นาคชื่น หรือ ตูน อายุ 33 ปี และ นางสาวณภษร (นะ พัส สร) ล้อมเรียง หรือ โบว์ อายุ 32 ปี สองสามีภรรยา ผู้ต้องหาฐาน สมคบ / สนับสนุน / และช่วยเหลือเพื่อกระทำความผิดเกี่ยวกับยาเสพติด

จากการตรวจค้น พบบ้านหรู กลางป่า มี นางสาวณภษร ภรรยาผู้ต้องหา พักอาศัยร่วมกับพี่สาวของตน ซึ่งเจ้าหน้าที่เเสดงได้หมายค้นเเละหมายจับ ก่อนควบคุมตัว เบื้องต้น นางสาวณภษร ให้การภาคเสธ โดยปฎิเสธไม่รู้เห็นเรื่องค้ายาเสพติด แต่ยอมรับว่าบ้านพักหรู มูลค่ากว่า 5 ล้านบาท สามีที่แต่งงานอยู่กินนานกว่า 3 ปี เเต่ไม่ได้จดทะเบีบนสมรส เป็นผู้ออกเงินซื้อ แต่ใช้ชื่อพี่เขยเป็นผู้ครอบครอง

ทั้งนี้ นางสาวณภษร เชื่อว่าการจับกุมครั้งนี้ตนถูกศัตรูของสามีกลั่นเเกล้ง พร้อมระบุว่า ตนทะเลาะและเลิกรากับสามีไปแล้วก่อนหน้านี้ด้าน ผู้อำนวยการ ป.ปส. ภาค 1 ยืนยันว่า จากการสืบสวนพบว่า นายอุดมศักดิ์ ที่ยังอยู่ระหว่างการหลบหนี เคยถูกศาลฎีกาตัดสินจำคุก รวม 14 ปี ในคดีค้ายาเสพติด เเต่หลบหนีในชั้นประกันตัว ตั้งแต่ปี 2552 ก่อนผันตัวมาทำหน้าที่เป็นผู้สั่งการขนยาเสพติดจากภาคเหนือลงมากระจายในพื้นที่กรุงเทพ และปริมณฑล โดย นายอุดมศักดิ์ ถือเป็นผู้ค้ายาเสพติดรายสำคัญในจังหวัดสมุทรปราการ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตรวจสอบพบบัญชีธนาคารของผู้ต้องหาเชื่อมโยงกับเครือข่าย มีเงินหมุนเวียนหลาย 10 ล้านบาท ในช่วง 1 ปีที่ผ่านมา ซึ่งหลังจากนี้ตำรวจคุมตัว นางสาวณภษร พร้อมของกลางทั้งหมด ส่งพนักงานสอบสวน สภ.สำโรงเหนือ ดำเนินคดีตามกฎหมาย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: