ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ป.รวบพ่อค้าแทงเพื่อนดับแค้นติดหนี้พนัน200บาทนายศุภฤกษ์ หรือนกเล็ก (สงวนนามสกุล) อายุ 48 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ที่ จ.778/2546 ลงวันที่ 12 มิถุนายน 2546 ซึ่งต้องหาว่ากระทำผิดฐาน “ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา” ถูกตำรวจกองปราบปรามจับกุม ได้บริเวณหน้าห้องเช่าไม่มีชื่อ ถ.พหลโยธิน ต.พุแค อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.สระบุรี
 
พฤติการณ์กล่าวคือ ก่อนเกิดเหตุ นายศุภฤกษ์ หรือนกเล็กฯ  ผู้ต้องหา ซึ่งมีอาชีพค้าขายอยู่ที่บริเวณตลาดพระอินทร์ราชา ต.เชียงรากน้อย อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา โดยส่วนตัวเป็นคนชอบเล่นการพนัน ซึ่งต่อมาเมื่อวันที่ 6 ม.ค.2545 ผู้ต้องหาได้ไปเล่นพนันกับ นายเสริฐศักดิ์ฯ (ผู้ตาย) โดยผู้ต้องหาเป็นฝ่ายชนะและจะต้องได้เงินเดิมพันจำนวน 200 บาท จากผู้ตาย แต่ถูกผู้ตายปฏิเสธไม่ยอมจ่ายเงินให้ หลังจากนั้นผู้ต้องหาจึงได้เดินไปเล่นการพนันมวยตู้ที่บริเวณใกล้เคียง เมื่อผู้ต้องหาแพ้พนันมวยตู้ จึงได้เดินกลับมาหาผู้ตายอีกครั้งเพื่อทวงเงิน 200 บาท แต่ยังถูกผู้ตายปฏิเสธเช่นเดิม ผู้ต้องหาจึงเกิดความโมโห จึงได้ใช้อาวุธมีด ซึ่งมักจะพกติดตัวอยู่ตลอดเวลา แทงผู้ตายที่บริเวณหน้าอก จำนวน 1 ครั้ง เป็นเหตุให้ นายเสริฐศักดิ์ฯ ถึงแก่ความตายทันที และหลังจากนั้นผู้ต้องหาได้หลบหนีไป ทางพนักงานสอบสวน สภ.พระอินทร์ราชา จึงได้รวบรวมพยานหลักฐานเพื่อขอหมายจับผู้ต้องหาต่อศาล


กระทั่ง นายศุภฤกษ์  ถูกจับกุมได้ ในห้องเช่าไม่มีชื่อ ถ.พหลโยธิน ต.พุแค อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.สระบุรี จากการสอบถามผู้ต้องหาให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา จึงได้นำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.พระอินทร์ราชา เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: