ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป)วิจารณ์สนั่น! ตำรวจ 3 คน รุมจับหนุ่มใส่กุญแจมือ ประเคนเข่า-ศอก เหยียบคอเมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม 2563 เฟซบุ๊ก เกรียงไกร ไทยอ่อน ได้โพสต์คลิปวิดีโอ ระบุข้อความว่า "ผลงานของตำรวจ สน.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ รังสิต สามรุมหนึ่ง เข่าเหน็บคอ ล็อกกุญแจมือ เหยียบคอ เตะซ้ำ...!! คิดดีแล้วหรือที่ทำแบบนี้!! #ที่นี่รังสิต "พี่เค้าขอเป็นกำลังใจให้หน่อยครับ"    


 


 หลังจากที่คลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ไปแล้วนั้น หลายคอมเมนต์ต่างเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์การกระทำของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ระบุว่าเป็นการทำเกินกว่าเหตุหรือไม่ ชายคนในคลิปทำผิดอะไรมาทำไมต้องทำถึงขนาดนี้ ขณะที่ความคิดเห็นบางส่วนระบุว่า คลิปดังกล่าวมีแค่ส่วนเดียว ต้องรอข้อเท็จจริงจากเจ้าหน้าที่ตำรวจอีกครั้ง อย่าเพิ่งด่วนตัดสิน


ล่าสุดจากรายงานข่าว พ...ณัฐ พรหมเทพ ผกก.สภ. ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ กล่าวว่า เหตุการณ์นั้นเจ้าหน้าที่รับแจ้งว่ามีชายเมาสุราคลุ้มคลั่งกำลังอาละวาด เจ้าหน้าที่ชุดสายตรวจในพื้นที่จึงลงไปตรวจสอบและระงับเหตุแต่ชายที่คลุ้มคลั่งได้ต่อสู้ขัดขืน จึงทำให้เกิดการใช้กำลังจริง


 


หลังเกิดเหตุน้องชายของชายคนดังกล่าวได้เข้ามาติดต่อพร้อมประกันตัวพี่ชายในข้อหาเมาสุราประพฤติตัววุ่นวายจ่ายค่าปรับเป็นเงิน 100 บาท และพาไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลด้วยอาการหายใจติดขัด เนื่องจากซี่โครงหัก ปอดทะลุ และตามตัวฟกช้ำอย่างรุนแรง โดยเฉพาะบริเวณลำคอ


ทางผู้กำกับการ สภ.ประตูน้ําจุฬาลงกรณ์ ได้รายงานไปยังผู้บังคับบัญชาแล้วซึ่งมีการเน้นย้ำให้ทำการตั้งคณะกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริงให้แล้วเสร็จโดยเร็ว 


ขอบคุณ - เฟซบุ๊ก เกรียงไกร ไทยอ่อน


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: