ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ระทึก!ไล่ล่าพ่อค้ายานรกกว่า15ก.ม. สุดท้ายจนมุม


ระทึก!ไล่ล่าพ่อค้ายานรกกว่า15ก.ม. สุดท้ายจนมุม


        เหตุเกิดเมื่อคืนที่ผ่านมา (28ก.ค.2563) เจ้าหน้าที่ตำรวจ ปราบปรามยาเสพติดจังหวัดชลบุรี พร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ ติดตามจับกุมพ่อค้ายาเสพติด คือนายศุภชัย หรือเจ สังขดิษฐ์ อายุ 28 ปี พร้อมรถเก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า ซิตตี้ สีขาว หมายเลขทะเบียน 1 กง 4719 กรุงเทพมหานคร ยาเสพติด ยาบ้า 2,000 เม็ด ยาไอซ์ 100 กรัม อาวุธปืนไทยประดิษฐ์ สามารถจับกุมได้ที่บริเวณยูเทรินกลับรถ หน้าวัดประชุมคงคา ต.บางละมุง อ.บางละมุง จ.ชลบุรี


   การจับกุมครั้งนี้ เจ้าหน้าที่ได้ติดต่อซื้อยาเสพติดจากนายเจ เมื่อมีการนัดจุดรับส่งยาเสพติดกัน เมื่อมาถึงบริเวณจุดนัดรับนายเจ เกิดไหวตัวทันเมื่อเห็นเจ้าหน้าที่จึงขับรถเก๋งหลบหนีอย่างรวดเร็วโดยไม่คิดชีวิต เจ้าหน้าที่ชุดจับจึงได้ขับรถไล่ติดตามไป แต่นายเจ ไม่มีทีท่าว่าจะยอมให้จับกุมโดยง่าย จึงตัดสินใจยิงยางเพื่อสกัดจับ แต่นายเจก็ยังพยายามจะหลบหนีทั้งที่ยางทั้งสี่ล้อแตกเหลือเพียงแม็กวิ่งบดกับพื้นถนนเท่านั้น แต่รถของนายเจ เสียหลักชนเกาะกลางถนน ช่วงบริเวณที่มีการซ่อมแซมผิวถนน เจ้าหน้าที่จึงจับกุมไว้ได้


   นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ได้บันทึกภาพขณะที่ติดต่อซื้อยาเสพติด จนกระทั่งนายเจ พ่อค้ายาได้ขับรถยนต์เก๋งหลบหนีไว้ได้ตลอดระยะทางกว่า 15 กิโลเมตร ซึ่งมีรถขอบประชาชนที่กำลังใช้ถนนอยู่ด้วย เจ้าหน้าที่ต้องใช้ความระมัดระวังเป็นอย่างมาก เกรงว่าจะเกิดอันตรายกับประชาชน จนกระทังจำเป็นต้องตัดสินใจยิงยางเพื่อสกัดรถของนายเจ ไม่ให้หลบหนีไปได้ไกลกว่านี้
เบื้องต้นได้ควบคุมตัวนายเจ ไปขยายผล ไปหาตัวการใหญ่ในขบวนการเครือข่ายยาเสพติด เพื่อป้องปราบปรามจากต้นต่อ ก่อนทะลักเข้ามาทำลายเยาวชนในพื้นที่จังหวัดชลบุรี ก่อนจะควบคุมตัวผู้กระทำผิดพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไปง


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: