ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สลด! ชิงช้าเด็กเล่นล้มทับเด็ก ป. 1 ดับสยองคาโรงเรียน


สลด! ชิงช้าเด็กเล่นล้มทับเด็ก ป. 1 ดับสยองคาโรงเรียน


        แม่ใจสลาย ลูกถูกชิงช้าเด็กเล่นภายในโรงเรียนล้มทับเสียชีวิต พบชิงช้าไม่แข็งแรง พ่อวอนให้แก้ไข ไม่อยากให้เกิดขึ้นอีก


   เมื่อช่วงค่ำวานนี้(31ก.ค.)ตำรวจ สภ.นางรอง อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ รับแจ้งมีนักเรียนถูกของเล่นเด็กทับร่างเสียชีวิต ที่โรงเรียนบ้านสวายสอ หมู่ที่ 9 ต.ถนนหัก อ.นางรอง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยสยามรวมใจปู่อินทร์บุรีรัมย์ ที่เกิดเหตุเป็นสนามเด็กเล่นของโรงเรียนบ้านสวายสอ พบโครงเหล็กชิงช้า ล้มอยู่ 1 โครง ส่วนเด็กที่ถูกเหล็กทับครูในโรงเรียนรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลนางรอง แต่เด็กเสียชีวิตในเวลาต่อมา


   จากการสอบถาม นักเรียนชั้น ป.5 ที่เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ช่วงเกิดเหตุก่อนเลิกเรียน ชิงช้าตัวนี้มีเด็กมาเล่นรอพ่อแม่มารับประมาณ 4 คน ในนี้มี ด.ช.วันเฉลิม เทียบกลาง หรือน้องมาย อายุ 6 ขวบ นักเรียนชั้น ป1 ที่เสียชีวิต เล่นอยู่ด้วย มีการแกว่งเล่นชิงช้าแรงผิดปกติ เพียงไม่นานชิงช้าก็ล้มลง เห็นน้องมาย ถูกโครงชิงช้าทับบริเวณต้นคอ นอนแน่นิ่ง จากนั้นเพื่อนที่เล่นด้วยกันพยายามยกโครงเหล็กออกจากร่างน้องมาย ได้ ก่อนจะวิ่งไปแจ้งครูให้มาช่วย


   ขณะที่นายเสรี เทียบกลาง อายุ 40 ปี พ่อของน้องมาย บอกว่า หลังทราบข่าว ก็รีบไปดูลูกที่โรงพยาบาลตามที่ครูแจ้งมา เมื่อเห็นลูกในสภาพไร้วิญญาณ รู้สึกเสียใจมาก สิ่งที่อยากฝากถึงหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ว่าอยากจะให้ทำของเล่นที่เสี่ยงอันตราย ให้แข็งแรงมั่นคงกว่านี้ และไม่อยากให้เหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นอีก


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: