ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

คุณปู่วัย 81 เครียดปัญหาเรื่องสุขภาพกระโดดคลองประปาฆ่าตัวตาย


เมื่อเวลา 10.05 น.วันที่ 7 ส.ค.63 พ.ต.ท.ไพวัลย์ ธนารมย์ สารวัตรสอบสวน สน.เตาปูน ได้รับแจ้งมีผู้กระโดดน้ำลงไปคลองประปา บริเวณหน้าโรงเรียนเทคนิควิมล แขวงบางซื่อ เขตบางซื่อ กรุงเทพมหานคร จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อมกำลังอาสาสมัครร่วมกตัญญู และเจ้าหน้าที่ประดาน้ำ(นทีส่วนกลาง)

ที่เกิดเหตุบริเวณสะพานข้ามคลอง ด้านริมถนนประชาชื่น พบไม้เท้าและรองเท้า วางอยู่บริเวณบนสะพาน ต่อมาเจ้าหน้าที่ประดาน้ำใช้เวลางมหาไม่นานก็พบร่างผู้เสียชีวิต ชื่อนายพิชัย พัฒนอนันต์สุข อายุ 81 ปี อยู่บ้านเลขที่ 52 ซอยสวนฝรั่ง แขวงบางซื่อ เขตบางซื่อ กรุงเทพมหานคร

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ทราบว่า พบว่าชายดังกล่าวนั้นพยายามจะกระโดดน้ำ 2 รอบ โดยรอบแรกโชคดีที่มีวินรถจักรยานยนต์รับจ้างมาช่วยไว้ได้ แต่พอมาในรอบที่ 2 นั้นก็เห็นขณะกำลังจะโดดลงคลอง พอกระโดดลงไปแล้วก็ร้องให้คนช่วยเหลือ ซึ่งขณะนั้นวินรถจักรยานยนต์รับจ้าง ก็วิ่งเข้ามาเพื่อช่วยเหลือแต่ไม่ทันชายดังกล่าวได้จมลงน้ำไปแล้ว จึงได้ประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยดำเนินการช่วยเหลือ


จากการสอบถามญาติทราบว่า ผู้ตายมีปัญหาเรื่องสุขภาพและคาดว่าน่าจะเป็นสาเหตุที่คิดสั้นมากระโดดน้ำฆ่าตัวตายดังกล่าว เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงมอบหมายให้อาสาสมัครร่วมกตัญญู นำร่างผู้เสียชีวิตส่งนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจ เพื่อชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนมอบร่างผู้เสียชีวิตให้ญาติไปดำเนินการพิธีทางศาสนาต่อไปข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: