ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ทหารหญิงคลั่ง คว้ามีดแทงคุณตาเพื่อนบ้านบาดเจ็บ


เมื่อเวลา 07.00 . วันที่ 8 ..63 ...วิโรจน์ เทศทอง รอง สวป.สภ.บางปะกง พร้อมกำลังตำรวจสายตรวจรวม 8 นาย เข้าตรวจสอบเหตุทำร้ายร่างกายด้วยอาวุธมีด ที่บ้านเลขที่ 133 หมู่ 10 .บางปะกง อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา ของ นายสุทิน วุฒิสินธุ์ อายุ 83 ปี เจ้าของบ้าน หลังถูกเพื่อนบ้านใช้อาวุธมีดฟันที่แขนขวาหลายแห่งได้รับบาดเจ็บสาหัส ญาติได้รีบนำตัวส่ง รพ.บางปะกง ซึ่งตำรวจพบ ร..หญิง พรรษมนตร์ ยืนยง อายุ 45 ปี เพื่อนบ้าน อยู่บ้านเลขที่ 131 หมู่ 10 .บางปะกง อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา ผู้ก่อเหตุ ยืนอยู่ภายในบ้านแล้วตะโกนคุยกับญาติคนเจ็บ ตำรวจต้องใช้เวลาเกลี้ยกล่อมนานเกือบ 30 นาที ก่อนจะยอมออกจากบ้าน จากนั้นจึงนำตัวไปสอบสวนที่โรงพัก


โดย น..สุกันดา วุฒิสินธุ์ อายุ 41 ปี ลูกสาวคนเจ็บ ให้การว่า ขณะที่พ่อกำลังจะไปหาหมอที่ รพ.บางปะกง เกิดลืมหน้ากากอนามัยไว้ที่บ้าน จึงต้องย้อนกลับมาเอา จังหวะนั้น ร..หญิง พรรษมนตร์ ซึ่งอยู่บ้านหลังติดกัน ได้เดินลงมาจากบ้านพร้อมถืออาวุธมีดมาด้วย ซึ่งพ่อก็หยุดเดินเพราะกลัวว่าจะเป็นอันตราย ก่อน ร..หญิง พรรษมนตร์ จะรีบเดินเข้ามาหาพ่อ จากนั้นก็ใช้อาวุธมีดเข้าทำร้ายร่างกายทันที พ่อจึงพยายามปัดป้องแล้ววิ่งหนี เข้ามาในบ้านแล้วล็อกประตูทันที ซึ่งคนในบ้านก็รีบออกมาช่วย ขณะที่ตนกำลังนั่งอยู่ในรถเก๋งที่จอดอยู่บ้านฝั่งตรงข้าม เห็นเหตุการณ์ก็รีบบีบแตรให้คนในบ้านออกมาช่วย จากนั้นจึงรีบนำตัวพ่อส่ง รพ.บางปะกง
เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหา "ทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บสาหัส" โดย ร..หญิง พรรษมนตร์ ยังให้การสารภาพว่า ก่อเหตุจริง แต่ยังไม่การไม่รู้เรื่องว่า สาเหตุเกิดจากอะไร ส่วนญาติ นายสุทิน ให้การว่า ร..หญิง พรรษมนตร์ พักอยู่คนเดียว มีอาการทางประสาท เคยก่อเหตุใช้อาวุธมีดไล่แทงคนในบ้านมา 2 ครั้งแล้ว ซึ่งทุกวันนี้ทุกคนในบ้านต้องอยู่อย่างหวาดระแวง เพราะไม่มีใครมารับตัว ร..หญิง พรรษมนตร์ ไปรักษา จนมาเกิดเหตุครั้งนี้ขึ้น


 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: