ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ครูฝึกสอนข่มขืนเด็กนักเรียนออทิสติกวัย 12 ปี ในห้องเรียน-ห้องน้ำ อวัยวะเพศฉีกขาด


นางน้อย (นามสมมติ) อายุ 56 ปี ชาว อ.กระสัง จ.บุรีรัมย์ ได้พา ด.ญ.เอ (นามสมมติ) อายุ 12 ปี ลูกสาวซึ่งเป็นเด็กพิเศษ (ออทิสติก) เข้าร้องขอความช่วยเหลือที่สำนักงานที่ปรึกษากฎหมาย กรณีที่ลูกสาวถูกครูฝึกสอนล่วงละเมิดทางเพศ เมื่อปี 2562 ที่ผ่านมา ซึ่งทางพนักงานอัยการได้ส่งฟ้องต่อศาล จ.บุรีรัมย์ แล้ว และศาลได้นัดสืบพยานครั้งแรกในวันที่ 29 ก.ย.2563 ที่จะถึงนี้ แต่ทางครอบครัวผู้เสียหายเกรงว่าจะไม่ได้รับความเป็นธรรม


 


ผู้เป็นแม่ เล่าว่า ด.ญ.เอ ลูกสาวเรียนอยู่โรงเรียนประถมศึกษาแห่งหนึ่งใน อ.กระสัง เมื่อช่วงกลางเดือน ต.ค. 2562 ที่ผ่านมา ลูกสาวเริ่มมีอาการผิดปกติซึมไม่ร่าเริง แต่ก็ไม่ได้เอะใจอะไร กระทั่งลูกสาวบ่นว่าเจ็บแสบที่อวัยวะเพศ วันที่ 25 ต.ค.จึงตัดสินใจ พาลูกสาวไปหาหมอที่โรงพยาบาลกระสัง หมอลงความเห็นว่า “อวัยวะเพศฉีกขาด” จึงพยายามเค้นถามลูกสาวว่าเกิดอะไรขึ้น ลูกสาวก็บอกว่าถูก นายก๊อป (นามสมมติ) ครูฝึกสอนที่โรงเรียนบังคับล่วงละเมิดทางเพศ 2 ครั้ง ในห้องเรียน 1 ครั้ง และห้องน้ำในโรงเรียนอีก 1 ครั้ง


 


เบื้องต้นนายก๊อป ครูฝึกสอนให้การปฏิเสธไม่ได้กระทำตามที่ถูกกล่าว แต่ด้วยพยานหลักฐาน ผลตรวจแพทย์ และ ด.ญ.ผู้เสียหายชี้ตัวยืนยันตัวผู้ถูกกล่าวหา ตำรวจจึงได้แจ้งข้อหานายก๊อป “พรากผู้เยาว์ และอนาจาร” ซึ่งนายก๊อป ก็ได้ยื่นประกันตัวสู้คดี ล่าสุดขณะนี้คดีอยู่ในชั้นศาล


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: