ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สิบล้อโชว์กร่าง! ขับปาดหน้าเก๋ง ชักปืนขู่กลางถนน ลั่นจะเอายังไง


เมื่อวันที่ 12 ส.ค.63 จากที่มีประชาชนได้ส่งภาพและคลิปวีดีโอมาที่เพจปทุมธานีที่นี่มีแต่เรื่อง เป็นภาพคนขับรถสิบล้อพ่วงได้ชักอาวุธปืนขู่รถเก๋งซึ่งกล้องหน้ารถเก๋งบันทึกภาพเอาไว้ได้เหตุเกิดบริเวณถนนรังสิต-นครนายก คลองสิบ(ขาเข้ารังสิต) ต.บึงน้ำสนั่น อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ผู้สื่อข่าวจึงเดินทางไปที่เกิดเหตุ

 
จากการสอบถามนายวิวัฒน์ อยู่สุขสวัสดิ์หรือ อ้น อายุ 37 ปี พ่อค้าขายล้อแม็กซ์ออนไลน์ ได้บอกกับผู้สื่อข่าวว่าเมื่อวานวันที่ 11 ส.ค.63 เวลาประมาณ 08.10 น. ตนได้ขับรถออกมาจากหมู่บ้านกรีนการ์เด้นคลอง11 ธัญบุรี เพื่อที่จะนำล้อแม็กซ์ไปเปลี่ยนให้กับลูกค้าโดยลงจากสะพานข้ามคลองมา และก็ขับมาตามถนนเลนกลาง
 
 
จากนั้นได้มีรถสิบล้อพ่วงบรรทุกดินขับตามหลังมาจากนั้นก็พยายามจะเหวี่ยงลูกพ่วงให้ดินร่วงมาใส่รถของตนเองซึ่งตนก็ไม่ทราบว่าเกิดเหตุอะไรขึ้นเพราะตนขับมาของตนอยู่ดีๆ จากนั้นรถสิบล้อก็ขับมาปาดหน้ารถของตน ตนเองก็พยายามขับรถหนีเพราะไม่อยากจะมีเรื่อง โดยภาพกล้องหน้ารถของตนจับภาพเหตุการณ์ได้ทั้งหมด ซึ่งตนก็ได้จอดรถข้างทางและรถสิบล้อก็ได้จอดข้างทางด้วย
 
และเดินเข้าไปหาคนขับรถสิบล้อจึงได้ถามตนว่ามีปัญหาอะไร และก็ได้ชักอาวุธปืนออกมาเป็นสีดำพอตนเห็นว่าเป็นปืนจึงบอกว่าขอโทษเพราะตนเองไม่อยากจะมีเรื่อง จากนั้นตนก็ได้ไปแจ้งความที่สภ.ธัญบุรีพร้อมกับกล้องหน้ารถแต่เจ้าหน้าที่ตำรวจบอกว่าจะไปดูกล้องของเทศบาลให้อีกครั้งแต่ก็ยังไม่มีการลงบันทึกประจำวัน หรือรับแจ้งความแต่อย่างใดและก็บอกอีกว่าจะโทรศัพท์หาตนอีกครั้งหนึ่ง


 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: