ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เทรนเนอร์หื่น แอบถ่ายใต้กระโปรงสาว ขณะเดินซื้อของในห้างดัง      วันที่ 4 กันยายน 2563 สำนักข่าวไทย รายงานว่า วานนี้ (3 กันยายน) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนนทบุรี รับแจ้งจากนายวินิต อายุ 51 ปี เจ้าหน้าที่ รปภ. ห้างเดอะมอลล์ งามวงศ์วาน ว่าสามารถจับกุมตัวนายภคพงษ์  อายุ 28 ปี เป็นเทรนเนอร์ฟิตเนสแห่งหนึ่ง ย่านนวมินทร์ ก่อเหตุแอบถ่ายใต้กระโปรงหญิงสาวอายุ 27 ปี บริเวณแผนกซูเปอร์มาร์เก็ต ซึ่งหญิงผู้เสียหายก็ได้เดินทางมาแจ้งความดำเนินคดีด้วย

       จากการสอบสวน นายภคพงษ์ ผู้ต้องหา สารภาพว่า มาเดินเลือกซื้อของที่ห้างดังกล่าว ระหว่างนั้นเห็นผู้เสียหายเดินอยู่จึงได้ใช้โทรศัพท์มือถือแอบถ่ายใต้กระโปรง เพื่อจะเก็บไว้ดูเอง ซึ่งเหตุที่เกิดยอมรับทำไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบ และเพิ่งทำเป็นครั้งแรก

   ด้านสาวผู้เสียหาย ให้ปากคำว่า มาเดินเลือกซื้อของใช้ในซูเปอร์มาร์เก็ต เห็นชายคนดังกล่าวเดินผ่านไปมาแต่ไม่ได้สนใจอะไร จน รปภ. ห้าง จับตัวไว้และเปิดโทรศัพท์ดู พบว่ามีภาพถ่ายใต้กระโปรงของตนเอง ขณะกำลังเลือกซื้อของ จึงเดินทางเข้าแจ้งความเพื่อดำเนินคดีกับชายคนดังกล่าว

    เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตรวจสอบโทรศัพท์ผู้ต้องหา พบคลิปแอบถ่ายใต้กระโปรงผู้เสียหายเพียงคลิปเดียว จึงดำเนินคดีข้อหา ก่อความเดือดร้อนรำคาญแก่ผู้อื่น อนาจารแก่บุคคลอายุกว่า 15 ปี 


 


ขอบคุณ - สำนักข่าวไทย


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: