ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ล่า 2 หนุ่ม โยนระเบิดควันป่วนห้องพัก คาดเป็นแก๊งทวงหนี้ เจ้าของห้องยัน ไม่ได้ติดหนี้ใคร


ล่า 2 หนุ่ม โยนระเบิดควันป่วนห้องพัก คาดเป็นแก๊งทวงหนี้ เจ้าของห้องยัน ไม่ได้ติดหนี้ใคร


     วันที่ 18 ก.ย. พล.ต.ต.ชยุต มารยาทตร์ ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี สั่งการเร่งรัดติดตาม 2 คนร้าย ก่อเหตุโยนระเบิดควันใส่ห้องของ นางวันวิสาข์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 35 ปี ตึกเอื้ออาทร ห้องชั้น3 ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี โดยมีภาพกล้องวรจรปิดแสดงพฤติกรรมของผู้ก่อเหตุชัดเจน


     จากการสอบถาม นางวันวิสาข์ ทราบว่า เมื่อคืนที่ผ่านมาทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนเข้ามาตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมเชิญตัวไปสอบถามเพิ่มเติมที่ สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ซึ่งได้มอบภาพกล้องวงจรปิดและภาพของผู้ก่อเหตุเพื่อเป็นข้อมูลเพิ่มเติม     พล.ต.ต.ชยุต กล่าวว่า เบื้องต้นสอบถามไปยัง สภ.ประตูน้ำจุฬาฯ ทราบว่า ระเบิดควันตามที่เป็นข่าวไม่ใช่ระเบิดแต่คาดว่าจะเป็นวัสดุกลม ๆ ที่จุดแล้วมีควันขึ้น จากการพูดคุยกับผู้เสียหายยืนยันว่าไม่ได้เป็นหนี้ ระเบิดควันก็ไม่ได้เข้าไปในบ้านหรือห้องพัก เป็นควันขึ้นมา คนในบ้านตกใจจึงออกมาดู


     ขณะนี้อยู่ระหว่างให้เจ้าหน้าที่ตำรวจไล่ภาพกล้องวงจรปิดว่า 2 คนนี้มาจากไหน รวมถึงสาเหตุที่เกิดเหตุและพยานรอบข้างว่ารู้จักหรือไม่ หากพบว่าเป็นแก๊งเงินกู้จะต้องขุดรากถอนโคนให้หมดไปตามนโยบายรัฐบาลและดำเนินคดีให้ถึงที่สุดขอบคุณ : ข่าวสด, รายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: