ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เก๋งฟอร์จูนเนอร์ซิ่งลงคลองข้างทาง ตาย 4 รอด3 คนขับอ้างไม่ชินทาง


เหตุเกิดเมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา(20..) ตำรวจสภ.พนัสนิคม ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์ตกลงในคูน้ำ บนถนนสายหนองโพนากลาง อำเภอพนัสนิคม จังหวัดชลบุรี มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต หลายราย

ที่เกิดเหตุบริเวณคูน้ำข้างทาง พบรถโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ สีดำ หมายเลขทะเบียน ญน 4183 กรุงเทพมหานคร คว่ำอยู่ในคูน้ำ กู้ภัยได้ช่วยเหลือ นำคนเจ็บออกจากรถ สามารถช่วยชีวิตผู้ได้รับบาดเจ็บไว้ได้ จำนวน 3 ราย ประกอบไปด้วย นางสาวสุกัญญา สารพันโชว์ติปัญญาวิทยา อายุ 38 ปี คนขับรถ นางสาวนิล แก่นจันทร์ อายุ 27 ปี และนายมนัสชัย อำไพ อายุ 24 ปี

ส่วนอีก 4 ราย เสียชีวิต คือ นางสาวนิศากร สำราญสุข อายุ 40 ปี นางสาวเกวลิน หงส์ไกร อายุ 34 ปี นายสุภกรณ์ สมงาม อายุ 21 ปี และ นางสาวนันตพัชร์ ต้นตุลา อายุ 35 ปี

จากการสอบถาม นางสาวสุกัญญา เผยว่า ตนเองเป็นเจ้าของรถ ได้ขับรถมาส่ง นายมนัสไชย ที่ตำบลไร่หลักทอง มากันทั้งหมด 7 คน ระหว่างทางที่ขับมาไม่ชินกับเส้นทาง พอมาถึงโค้งหักศอก รถได้เกิดเสียหลักลื่นแล้วพุ่งลงไปในคูน้ำ จนรถพลิกคว่ำ ซึ่งตอนนั้นตนได้ตั้งสติและพยายามทุบกระจกด้านหลัง จนแตกแล้วรีบออกมา จากนั้น เข้าไปช่วยเพื่อนที่นั่งอยู่ด้านหน้าคือ นางสาวนิล และ นายมนัสชัย ออกมาได้ส่วนเพื่อนคนอื่นที่เหลือ ไม่สามารถช่วยออกมาได้


เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ทำการควบคุมตัวคนขับ แจ้งข้อหาขับรถประมาท เป็นเหตุทำให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต โดยที่จะมีการสอบสวนเพิ่มเติม ก่อนส่งให้พนักงานสอบสวน สภ.พนัสนิคม ดำเนินคดีต่อไป
ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: