ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มเมาฉุนประกันไม่ให้เคลม ขับกระบะออกไปชนเสาไฟฟ้าต่อ ลูกเมียดับ 2 ศพ

 


    วันที่ 20 กันยายน 2563 ช่อง3 รายงานว่า เมื่อเวลา 01.00 น. ร.ต.อ. อนุชา เปลี่ยนสมัย รองสารวัตรสอบสวน สถานีตำรวจนครบาลพหลโยธิน รับแจ้งเหตุรถกระบะชนเสาไฟฟ้า มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต บริเวณหน้ากรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ ถนนรัชดาภิเษก ขาเข้า แขวงจตุจักร เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร จึงรีบประสานไปยังเจ้าหน้ามูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง พร้อมหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เข้าตรวจสอบ

   เมื่อไปถึงจุดเกิดเหตุเป็นช่วงโค้งห่างจากหน้าศาลอาญา ถนนรัชดาภิเษก ประมาณ 200 เมตร พบรถกระบะ สีน้ำเงิน สภาพตัวรถด้านซ้ายพังยับเยิน ประตูหลังด้านซ้ายหลุดออก ใกล้กันริมถนนเลนซ้ายสุดพบศพเด็กชายอายุประมาณ 1 ขวบ สภาพศีรษะเปิด เศษสมองกระจาย ใกล้กันมีของเล่นเด็กกระจัดกระจายเกลื่อนถนน


 ห่างออกไปไม่ไกลพบ นางสาวดารัน เจริญศรี อายุ 29 ปี นอนบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่นำตัวส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง ก่อนเสียชีวิตในเวลาต่อมา ขณะที่คนขับรถกระบะคันที่เกิดเหตุคือ นายเชน พรหมจักร อายุ 30 ปี อยู่ในอาการเมาอย่างหนัก ไม่สามารถให้การใด ๆ ได้
  ผู้เห็นเหตุการณ์เผยว่า ก่อนเกิดเหตุ นายเชนได้ขับรถเฉี่ยวชนภายในซอยเสือใหญ่ และได้ตามบริษัทประกันมาทำการเคลมประกัน แต่เจ้าหน้าที่ประกันภัยเห็นว่านายเชนเมาอย่างหนักจึงไม่สามารถเคลมประกันให้ได้ จึงแนะนำให้นายเชนขับรถด้วยความระมัดระวัง ทำให้นายเชนหงุดหงิดอย่างมากและขับรถออกไป โดยที่มีเจ้าหน้าที่ประกันภัยขับรถตามออกมา


  จากนั้นนายเชนขับรถส่ายไป-มาคล้ายกับมีปากเสียงกับแฟนในรถ จนกระทั่งเสียหลักชนต้นไม้และเสาไฟฟ้าจนเสาขาดดังกล่าว ทั้งนี้ ทางเจ้าหน้าที่ยังไม่สามารถสอบสวนนายเชนได้ เนื่องจากยังทำใจไม่ได้กับเหตุสลดที่เกิดขึ้น จึงให้พักผ่อนดูอาการอยู่ที่โรงพยาบาลเปาโล โชคชัย 4 ก่อนจะทำการสอบสวนอีกครั้ง
 


ขอบคุณ - Ch3ThailandNews


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: