ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ผัวเมาคลั่ง! อาละวาดลั่นห้องคว้ามีดอีโต้ ปาดคอเมีย ปางตาย


เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 21 ก.ย. ร.ต.อ.ไพบูลย์ เนียมทอง รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.โพรงมะเดื่อ รับแจ้งเหตุมีคนถูกทำร้ายและใช้มีดปาดคอสาหัส ที่หน้าห้องแถวแห่งหนึ่งในพื้นที่ ม.9 ต.โพรงมะเดื่อ อ.เมือง จ.นครปฐม หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมชุดสืบสวน สภ.โพรงมะเดื่อ และหน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลศูนย์นครปฐม

ที่เกิดเหตุเป็นห้องแถวชั้นเดียว มี 2 ห้อง ที่หน้าห้องแรกพบผู้บาดเจ็บสาหัสชื่อ น.ส.ปุ้ย (นามสมมติ) อายุ 31 ปี สภาพมีบาดแผลเหวอะจากการถูกอาวุธมีดปาดคอโดยใช้ผ้าพันไว้ หายใจรวยริน เจ้าหน้าที่ได้ทำการช่วยเหลือทำแผลปฐมพยาบาล และเร่งนำส่งโรงพยาบาล นอกจากนี้ ยังพบต้นหอมวางเรียงราย รอยเลือดหยดตามพื้น และมีสำหรับทำครัวขนาด 7 นิ้วตกอยู่ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน


จากการสอบถาม น.ส.กรรณิการ์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 42 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์ กล่าวว่า ผู้ก่อเหตุคือ นายสมชาย จีนกระโทก อายุ 50 ปี สามีของนางปุ้ย หลังก่อเหตุได้หลบหนีไป ทั้งนี้ นางปุ้ยมีอาชีพรับจ้างตัดแต่งผักต้นหอม ก่อนเกิดเหตุได้นั่งทำงานอยู่ที่หน้าห้องพัก ขณะนั้นนายสมชายซึ่งเป็นคนติดเหล้า กินเหล้าเมาทุกวัน เมื่อเมาจะหาเรื่องทะเลาะวิวาทตบตีภรรยาเป็นประจำ

ทั้งนี้ หลังก่อเหตุตำรวจกระจายกำลังออกติดตามตัวนายสมชาย ผู้ก่อเหตุที่หลบหนีไป โดยได้วิทยุสกัดจับแต่ไร้วี่แวว เบื้องต้นตั้งข้อกล่าวหา พยายามฆ่าผู้อื่น 


ขอบคุณ - khaosod


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: