ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

รวบเฒ่าข่มขืนเด็กหญิงวัย 4 ขวบ


รวบเฒ่าข่มขืนเด็กหญิงวัย 4 ขวบ 


         ตำรวจกองปราบปราม จับกุมตัว นายชู (สงวนนามสกุล) อายุ 69 ปี ผู้ต้องหาตาม หมายจับของศาลจังหวัดนครพนม ที่ จ.76/2559 ลงวันที่ 29 เมษายน 2559 โดยกล่าวหาว่า “กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกินสิบสามปี” โดยจับกุมได้ ในพื้นที่ หมู่ 3 ต.หนองปลิง อ.เมือง จ.นครสวรรค์


   พฤติการณ์ ด้วยเมื่อประมาณช่วงปลายปี พ.ศ.2558 นายชู (ผู้ต้องหารายนี้) ได้มาอยู่กินและพักอาศัยอยู่กับนางเอ (นามสมมุติ) ซึ่งเป็นยายของเด็กหญิงวัย 4 ขวบ (ผู้เสียหาย) โดยนางเอได้ทำหน้าที่อุปการะเลี้ยงดูเด็กหญิงคนนี้ แทนพ่อแม่มาตั้งแต่ยังเล็ก ในวันเกิดเหตุเป็นช่วงเวลากลางคืน ของวันที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2559 ขณะที่นายชู ,นางเอ และเด็กหญิง(ผู้เสียหาย) พักอาศัยอยู่ด้วยกัน ระหว่างที่นางเอนอนหลับอยู่ นายชู ได้กระทำชำเราเด็กหญิง วัย 4 ขวบ ต่อมานางเอ ได้อาบน้ำทำความสะอาดให้กับเด็กหญิง และพบความผิดปกติที่อวัยวะเพศของหลานสาว จึงได้สอบถามเด็กหญิงจนทราบเรื่องทั้งหมด จึงได้พาเด็กหญิงไปพบแพทย์เพื่อตรวจร่างกายและได้เดินทางเข้าไปแจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวน สภ.ศรีสงคราม จ.นครพนม ให้ดำเนินคดีกับ นายชู ตามกฎหมาย


   จนกระทั่งวันที่ วันที่ 21 ก.ย. 2563 เจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.5 บก.ป. ได้สืบสวนติดตามจนกระทั่งสืบทราบว่านายชู ผู้ต้องหารายนี้ ได้หลบหนีมากบดานอยู่ในพื้นที่ ม.3 ต.หนองปลิง อ.เมือง จ.นครสวรรค์ ซึ่งมาประกอบอาชีพรับเหมาก่อสร้างและรับจ้างทั่วไป จนติดตามจับกุมตัวผู้ต้องหาร้ายนี้ได้ ด้านนายชู พันพา ผู้ต้องหาให้การ ปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: