ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

โชเฟอร์รถพ่วงหลับในพุ่งตกข้างทาง ล้อทับลูกสาว5ขวบดับ


วันที่ 22 ก.ย. ร.ต.อ.ประกรเกียรติ ชินเทพ ร้อยเวรสอบสวน สภ.ชะอำ จ.เพชรบุรี รับแจ้งเหตุ รถบรรทุก 18 ล้อ เสียหลักตกข้างทาง บริเวณถนนเพชรเกษม ขาลงใต้ หลักกิโลเมตรที่181+900 บ้านร่องระกำ ต.เขาใหญ่ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย และเสียชีวิต 1 ราย จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างสรรเพชญธรรมสถาน เข้าช่วยเหลือผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต

ที่เกิดเหตุเป็นบริเวณหน้าร้านของฝาก พบรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ สีขาว ป้ายทะเบียน 71-9805-สงขลา ในสภาพเสียหลักลงข้างทางจนหัวลากพังเสียหาย ทราบชื่อผู้ขับคือ นายซัดดำ (ขอสงวนนามสกุล)อายุ 29 ปี ตรวจสอบภายในรถพบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นหญิง 1 ราย ทราบชื่อคือ น.ส.พริสฐากาญ อายุ 24 ปี ภรรยานายซัดดำ เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำตัวส่งโรงพยาบาลชะอำ

ภายในซากรถยังพบร่างของเด็กหญิงวัย 5 ขวบ ติดอยู่ใต้ล้อหน้าด้านขวาของซากรถ สภาพเสียชีวิตร่างกายแหลก เจ้าหน้าที่ได้ช่วยกันนำร่าง ด.ญ. ออกมาจากรถ โดยใช้เวลานานกว่า 1 ชั่วโมง ซึ่งเป็นบุตรสาวของ นายซัดดำ และน.ส.พริสฐากาญ
จากการสอบสวน นายซัดดำ ทราบว่า ขับรถบรรทุก 18 ล้อ บรรทุกแผ่นกระเบื้องปูพื้นมาจากจังหวัดสระบุรี เพื่อนำไปส่งในพื้นที่ภาคใต้ โดยมีภรรยา และลูกสาว โดยสารมาด้วย พอมาถึงที่เกิดเหตุ เกิดหลับใน ทำให้รถเสียหลักพุ่งตกข้างทางไปชนกับท่อปูนระบายน้ำข้างทาง ทำให้ภรรยาได้รับบาดเจ็บ และลูกสาว วัย 5 ขวบเสียชีวิต

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งข้อหา นายซัดดำ ขับรถโดยประมาททำให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ และเสียชีวิต พร้อมควบคุมตัวไว้ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: