ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สุดช็อก ครูฝึกสอนขี่จยย.ผ่านสายไฟฟ้าแรงสูงขาด ไฟลุกท่วมร่าง


โลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปสายไฟฟ้าแรงสูงขาด แล้วมีจยย.ขี่ผ่านมาพอดี เลยทำถูกไฟฟ้าช็อตไฟลุกทั่วตัวอาการสาหัส ชาวบ้านพยายามเข้าช่วยเหลือ เหตุเกิดบริเวณ ต.คลองห้า อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี

เกี่ยวกับเรื่องนี้เมื่อวันที่ 22 ก.ย. นายวสุธา งามสุวรรณ์ อายุ 36 ปี อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูจังหวัดปทุมธานี เจ้าของคลิปกล้องหน้ากล้องรถเปิดเผยว่า วานนี้ (21 ก.ย.) ช่วงเย็นขณะที่ตนกำลังจะกลับบ้านผ่านเส้นทางดังกล่าว พบเห็นรถติดชะลอตัว ด้วยประสบการณ์ที่เคยเป็นกู้ภัย จึงรีบโยกรถออกไปเส้นทางด้านขวาเพราะคิดว่ามีเหตุร้ายแน่

และก็พบว่ามีสายไฟฟ้าแรงสูงขาดอยู่จริง ชาวบ้านได้นำเก้าอี้มาตั้งขวางถนนไว้ จังหวะนั้นมีจยย.ขี่ผ่านเข้าไป 1 คัน ทำให้เกิดการช็อตอย่างแรงจนไฟลุกท่วม ตนจึงรีบลงไปช่วยเหลือพร้อมถังดับเพลิง หลังจากดับไฟได้แล้วก็เร่งนำตัวมาปฐมพยาบาลทันที รวมทั้งประสานไปยังรถกู้ชีพเพื่อนำตัวส่งรพ.รักษาอาการโดยเร็ว


สำหรับผู้บาดเจ็บทราบชื่อ นายปิยพันธ์  ผดาวัลย์ อายุ 25 ปี ถูกไฟคลอกตัวได้รับบาดเจ็บตามผิวหนังประมาณ 30% อยู่ในความดูแลของแพทย์ ส่วนคนซ้อนท้ายเป็นนักเรียนชายอายุ 15 ปี บาดเจ้บเล็กน้อยเพราะร่างกระเด็นหลุดออกไปก่อน อย่างไรก็ตามหลังเกิดเหตุทาง ผู้จัดการการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคสาขาคลองหลวง ได้ลงไปเยี่ยมอาการบาดเจ็บของผู้ประสบเหตุทั้งสองแล้ว ก่อนจะนัดมาให้ข้อมูลเพิ่มเติม ส่วนสายไฟที่ขาดนั้น เจ้าหน้าที่ได้ลงตรวจสอบแก้ ให้เกิดความปลอดภัยแล้วข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: