ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เพื่อนข้างห้องสุดโหด ชักปืนยิงหัวเด็ก 16 ก่อนหลบหนี


เพื่อนข้างห้องสุดโหด ชักปืนยิงหัวเด็ก 16 ก่อนหลบหนี


         เหตุเกิดเมื่อคืนที่ผ่านมา (22ก.ย.) ตำรวจสภ.ชะอำจังหวัดเพชรบุรี รับแจ้งมีผู้ถูกยิงมารักษาตัวที่ รพ.ชะอำ ต่อมาทราบชื่อผู้ถูกยิงคือ นายธวัชชัยกะชินรัม หรือบาส อายุ 16 ปี ถูกยิงเข้าที่บริเวณศีรษะต่อมาได้นำส่งไปรักษาต่อที่รพ.พระจอมเกล้าจังหวัดเพชรบุรี เจ้าหน้าที่จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ


   ในที่เกิดเหตุเกิดขึ้นในบริเวณลานจอดรถถายในห้องเช่าสีม่วงที่มีจำนวน 9 ห้อง ต.ชะอำ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ที่หน้าห้องที่ 2 ผู้อยู่ในบ้านเช่าร่วมกับผู้ถูกยิงเล่าว่าก่อนเกิดเหตุผู้ลงมือยิงคือ นายวีรภัทร บัตรยา หรือน้อง อายุ 27 ซึ่งเช่าห้องใกล้กับห้องของผู้บาดเจ็บ ได้โทรศัพท์ไปแจ้งเจ้าของบ้านเช่า ให้เข้ามาตักเตือนนายบาส กรณีที่นายบาสปีนหลังคาบ้านเช่า และชอบพูดคุยเสียงดังรบกวนห้องข้างเคียง


   


   ต่อมาภายหลังจากเจ้าของบ้านเช่าได้ออกไปแล้วนายบาสได้นั่งอยู่บนท้ายกระบะรถหน้าห้องเช่า จากนั้นนายน้องได้เข้ามาพูดคุยตักเตือนนายบาส กรณีนายบาสไปถ่มน้ำลายหน้าห้องนายน้อง และวนเวียนไปมองหน้านายน้องที่หน้าบ้านเช่า จนเกิดทะเลาะกัน และนายน้องได้ชักปืนขนาด.38 ขึ้นมาตบนายบาส และยิงที่หัวนายบาส 1 นัดแล้วหลบหนีไป


   จากการตรวจสอบในห้องเช่าของนายน้อง พบหลักฐานเป็นกระสุนปืนขนาด.38 จำนวน 6 นัด และทางเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเพชรบุรี ได้เก็บรวบรวมพยานหลักฐานอื่นๆ ไว้ประกอบคดี เพื่อออกหมายจับผู้ยิงและดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: