ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สลด! พ่อแม่ลูกจอดรถติดไฟแดง พ่วง 18 ล้อเบรคแตกทับตาย1เจ็บ2


วันที่ 23 ก.ย.63 ตำรวจ สน.มีนบุรี รับแจ้งเกิดอุบัติหตุ รถบรรทุก 18 เบรกแตกเฉี่ยวชนกับรถเก๋งจำนวน 5 คัน รถกระบะ 1 คัน บริเวณ ถนนสุวินทวงศ์ ขาเข้า มุ่งหน้ามีนบุรี แยกการไฟฟ้า โดยรถพ่วงได้ล้มทับรถเก๋ง ส่งผลให้มีผู้บาดเจ็บติดภายในยานพาหนะ มีผู้เสียชีวิต 1 ราย และบาดเจ็บ 2 ราย

เจ้าหน้าที่อาสากู้ภัยร่วมกตัญญู นำอุปกรณ์ตัด ให้การช่วยเหลือผู้บาดเจ็บออกมาได้ทั้งหมด 2 ราย นำส่ง รพ.นวมินทร์ 9 และทำการนำร่างของผู้เสียชีวิต ออกมานอกตัวรถแล้ว

จากการตรวจสอบ ทราบว่า รถบรรทุก 18 ล้อ บรรทุกหินมาจากจังหวัดสระบุรี เพื่อมาส่งที่ไซต์งานก่อสร้าง ย่านมีนบุรี และกำลังจะเดินทางกลับ จ.สระบุรี เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุซึ่งเป็นแยกไฟแดง รถเบรกไม่อยู่ จึงชนกวาดรถที่จอดติดไฟแดงอยู่ ก่อนที่รถจะทับกับรถเก๋ง คันหน้าที่จอดติดไฟแดงอยู่ โดยรถเก๋งคันดังกล่าว มาด้วยกัน 3 คนเป็นครอบครัว พ่อ แม่ และลูก โดยลูกเป็นคนขับ ลูกเสียชีวิตติดภายในรถ ส่วนพ่อกับแม่ปลอดภัย ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย เจ้าหน้าที่นำส่ง รพ. แล้ว


ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด และสอบพยานรวมถึงสาเหตุ ซึ่งขณะนี้สภาพรถยังอยู่ในที่เดิม ต้องรอแพทย์และเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเข้ามาตรวจสอบ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: