ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

พลิกคว่ำเทกระจาดเกลื่อนถ.พระราม 9 ค้นตัวคนขับพบยาไอซ์


วันนี้(25 ก.ย.) เมื่อเวลา 02.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร สน.หัวหมาก รับแจ้งอุบัติเหตุรถบรรทุกขยะเสียหลักพลิกคว่ำ บนถนนพระราม 9 ขาออก ทิศทางมุ่งหน้าถนนมอเตอร์เวย์ แขวงและเขตสวนหลวง กทม. จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุช่วงปากซอยพระราม 9 ซอย 57/2 พบ รถบรรทุกขยะ 6 ล้อ ฮีโน่ สีเขียว ทะเบียน 61-8695 กทม.ของสำนักงานเขตราชเทวี สภาพรถพลิกคว่ำตะแคงเทกระจาดทำให้ขยะที่บรรทุกขนมาจำนวนกว่า 2 ตันกระจายเต็มพื้นถนน 2 เลน เจ้าหน้าที่ปิดจราจรให้เหลือเพียง 1 ช่องทางด้านขวาสุด ห่างออกไปประมาณ 30 เมตรพบแท่งแบริเออร์คอนกรีตขอบทางถนนมีรอยครูดเฉียวชนเป็นทางยาว

ทราบชื่อคนขับคือนาย นายภาราดรณ์ (สงวนนามสกุล) อายุ 33 ปี ได้รับบาดเจ็บ มีรอยถลอกตามร่างกายเล็กน้อย นอกจากนี้ยังแสดงท่าทางมีพิรุธลุกลี้ลุกลนเหมือนมีสิ่งผิดกฎหมาย เจ้าหน้าที่จึงทำการตรวจค้นพบยาไอซ์จำนวนหนึ่งใส่ในถุกพลาสติก ซุกซ่อนอยู่ในกระเป๋าสะพายสีดำ จึงยึดไว้เป็นหลักฐาน
นายภาราดรณ์ ให้การว่า ขับรถเก็บขยะออกมาจากพื้นที่ในเขตราชเทวี และกำลังจะเอาขยะไปส่งที่โรงขยะย่านอ่อนนุช เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุบริเวณถนนค่อนข้างมืดมองไม่เห็นจึงขับรถพุ่งเสยชนแท่งแบริเออร์ขอบถนนอย่างแรง ส่งผลให้รถขยะเสียหลักพลิกคว่ำตะแคงขวางถนนดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้นำตัวคนขับรถขยะส่งไปตรวจอาการบาดเจ็บ ที่โรงพยาบาลสมิติเวชศรีนครินทร์ โดยมีตำรวจควบคุมไปด้วยก่อนจะนำตัวกลับมาส่งให้พนักงานสอบสวน สน.หัวหมาก ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: